Cháy nhà kinh doanh tạp hóa, chăn ga gối khiến một người tử vong

Ngày 10/6, lãnh đạo UBND huyện Đầm Hà (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 1 người tử vong.

Theo đó, vào khoảng hơn 1 giờ, ngày 10/6, tại phố Lê Lương, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà, căn nhà 4 tầng của gia đình ông Mai Văn Toan (sinh năm 1964) bất ngờ bốc cháy. Do trong nhà có nhiều vật dụng bén lửa nên chỉ trong thời gian ngắn ngôi nhà đã bị thiêu rụi.

Theo người dân chứng kiến vụ việc, tại thời điểm xảy ra cháy, trong nhà ông Toan có 3 người (gồm vợ chồng ông Toan và người con trai). Ông Toan và người con trai may mắn chạy thoát ra ngoài, còn vợ ông Toan là bà Chu Thị Việt (sinh năm 1964) bị mắc kẹt trong đám cháy nên đã tử vong.

Được biết gia đình ông Mai Văn Toan kinh doanh tạp hóa, có bán cả chăn ga, gối đệm và nhiều đồ dễ bén lửa.

Ngay khi sự vụ cháy xảy ra, người dân xung quanh đã hô hoán nhau sử dụng nước và các thiết bị chữa cháy có sẵn để khống chế nhưng không thành. Lực lượng chức năng sau đó cũng có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy tránh cháy lây sang nhà khác.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đức Hiếu (TTXVN)
Cháy lớn thiêu rụi kho hàng chứa đồ nhựa
Cháy lớn thiêu rụi kho hàng chứa đồ nhựa

Khoảng 11 giờ 45 phút ngày 9/6, tại kho hàng do ông Phạm Việt làm chủ (thôn La Hà, xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) gần sát trạm thu phí Tư Nghĩa xảy ra cháy lớn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN