Bồi dưỡng nghiệp vụ dân vận cho cán bộ Đoàn

Sáng 26/6, tại Hà Nội, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Trung ương tổ chức hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận cho 120 cán bộ đoàn chủ chốt thuộc Đoàn khối.

Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận cho cán bộ Đoàn cơ sở thuộc Đoàn khối các cơ quan Trung ương.


Phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương nhấn mạnh: Đảng bộ Khối đã chọn năm 2014 là “Năm tăng cường và đổi mới công tác dân vận” và ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng nhằm tạo ra sự chuyển biến căn bản trong nhận thức và hành động của toàn Đảng bộ Khối về công tác dân vận. Trên cơ sở đó, các cơ quan, đơn vị trực thuộc có chương trình, kế hoạch triển khai thực hiện trong toàn Đảng bộ nhằm quán triệt sâu sắc những nội dung Năm Dân vận của Đảng ủy Khối.


Hội nghị nhằm giúp cho các cán bộ đoàn chủ chốt thuộc Đoàn Khối hiểu sâu sắc hơn về những nội dung của công tác dân vận; từ đó có cách triển khai hiệu quả tại cơ quan, đơn vị, đồng thời có những tham mưu cho Đảng ủy Khối triển khai có hiệu quả nhiệm vụ của Năm Dân vận – 2014.


Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Bùi Minh Quang, Trưởng Ban Dân vận Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương giới thiệu các chuyên đề về công tác dân vận trong tình hình hiện nay; triển khai một số nội dung về thí điểm nhiệm kỳ đại hội đoàn trong Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Trung ương.


Tin, ảnh: Thu Phương

Phóng sự - Điều tra

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản