Bình Phước: Cảnh cáo một giáo viên để xảy ra nhiều sai phạm

Ngày 8/6, ông Võ Văn Việt, Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước cho biết đã ký quyết định kỷ luật ông Võ Xuân Bá, giáo viên của Trung tâm, với hình thức cảnh cáo vì để xảy ra nhiều sai phạm trong quá trình giảng dạy.

Theo đó, trong quá trình công tác, ông Võ Xuân Bá, giáo viên phụ trách môn Địa lý, thuộc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước không chấp hành sự phân công của cấp trên, bỏ trực, bỏ dạy nhiều lần, mặc dù đã được nhắc nhở trong các cuộc họp hội đồng sư phạm, các buổi sinh hoạt chuyên môn.

Ông Bá còn tự ý ghi lên bảng thông tin của trung tâm ở phòng chờ giáo viên, sổ trực gây ra tình trạng mất đoàn kết trong đơn vị, chửi bới, xúc phạm nhân phẩm uy tín của danh dự của các cán bộ khác,...

Theo lãnh đạo Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước, ông Võ Xuân Bá đã vi phạm nhiều lần, dù đã được nhắc nhở, có giấy mời để giáo dục nhưng giáo viên này vẫn có thái độ không hợp tác, tiếp thu sửa chữa những hành vi vi phạm của mình và ngày càng vi phạm nhiều hơn, mức độ vi phạm cao hơn. Đặc biệt từ tháng 4/2017 đến tháng 5/2017, ông Bá vẫn tiếp tục vi phạm như bỏ trực, bỏ dạy, gây mất đoàn kết nội bộ cơ quan, hù dọa cán bộ...

Cũng theo Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước không chỉ để xảy ra nhiều sai phạm trong quá trình công tác, thời gian gần đây, Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước cũng nhận được đơn tố cáo của công dân đối với trường hợp ông Võ Xuân Bá cho rằng ông này sử dụng bằng giả.


Vụ việc này đã được lãnh đạo Trung tâm giáo dục thường xuyên tỉnh Bình Phước chuyển hồ sơ qua Công an tỉnh Bình Phước để điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

Đậu Tất Thành (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản