Thuê bao VinaPhone được giảm giá khi đặt phòng khách sạn

Nắm bắt được nhu cầu đi du lịch hè, VinaPhone vừa hợp tác với Công ty TNHH Mytour Việt Nam dành tặng cho khách hàng VinaPhone chương trình ưu đãi giảm giá lên đến 20%.


Theo đó, từ nay đến hết ngày 30/06, khách hàng VinaPhone tham gia chương trình ưu đãi được giảm tới 20% (tối đa 600.000 đồng)/đơn đặt phòng khách sạn trên website http://Mytour.vn. Khi đăng nhập vào trang web này khách hàng sẽ lựa chọn các chương trình tuor phù hợp và đặt khách sạn ưng ý với mức giá ưu đãi từ VinaPhone.


Đại diện VinaPhone cho biết: Qua mùa du lịch, từ ngày 01/07 đến 31/03, khách hàng VinaPhone vẫn được tham gia chương trình ưu đãi, giảm 10% (tối đa 500.000 đồng/đơn đặt phòng khách sạn.


Mytour Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn và các dịch vụ du lịch với giá cả tốt nhất tại hơn 5.000 khách sạn trên khắp Việt Nam. Các khách sạn Mytour cung cấp từ 1 sao đến 5 sao với các mức giá khác nhau, dễ dàng đáp ứng nhu cầu công tác hay du lịch của khách hàng trên mọi vùng miền qua website http://mytour.vn .


Để tham gia chương trình, khách hàng hãy đăng ký và sử dụng ứng dụng VinaPhone Plus để nhận được mã ưu đãi. Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng đối với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ Mytour; mỗi khách hàng chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần; mã ưu đãi chỉ được ghi nhận sau khi khách hàng xác nhận đặt phòng.


Hướng dẫn tham gia:


- Bước 1: Khách hàng đăng ký sử dụng ứng dụng VinaPhone Plus


- Bước 2: Khách hàng lấy mã ưu đãi chương trình Mytour trên ứng dụng VinaPhone Plus


- Bước 3: Khách hàng đăng kí/đăng nhập tài khoản tại website mytour.vn và nhập mã ưu đãi khi xác nhận thông tin đặt phòng.


Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN