"Tám xuyên lục địa" siêu rẻ với IDD 1714

Theo thông tin từ VinaPhone, bắt đầu từ ngày 1/5, các thuê bao VinaPhone đăng ký sử dụng gói IDD 1714 có thể thực hiện các cuộc gọi đi quốc tế chất lượng cao từ máy di động với mức cước rẻ hơn cả mức cước liên lạc trong nước. Gói cước quốc tế có thời lượng giới hạn- IDD 1714 đã chính thức được VinaPhone cung cấp trở lại cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc.

Các cuộc gọi từ thuê bao VinaPhone tới 23 quốc gia trên thế giới sẽ được hưởng mức cước giảm đến 82% so với mức cước gọi quốc tế thông thường. Gói cước IDD1714 bao gồm 2 gói khác nhau.

Ông Hồ Đức Thắng - Phó giám đốc công ty VinaPhone cho biết: Là mạng di động lớn của Việt Nam, VinaPhone đã hợp tác với các mạng viễn thông lớn của nhiều nước trên thế giới nhằm phát triển các dịch vụ viễn thông quốc tế, đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, bảo đảm các quyền lợi thiết thực cho các thuê bao.

Gói cước IDD 1714 của VinaPhone nhằm đem lại mức cước rẻ, tiết kiệm cho các thuê bao có nhiều nhu cầu gọi điện ra nước ngoài như người nước ngoài, Việt kiều, người Việt Nam có thân nhân tại nước ngoài, các văn phòng đại diện, các công ty nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt, các thuê bao đăng ký sử dụng gói cước IDD 1714 được thực hiện các cuộc gọi quốc tế với chất lượng cao như các cuộc gọi từ các dịch vụ điện thoại quốc tế trực tiếp.

Thu Hồng

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN