Bà hỏa "liếm" trọn 2 tòa nhà chọc trời ở UAE

Đêm ngày 28/3 ở tiểu vương quốc Ajman (phía Bắc Dubai, UAE) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn tại một tổ hợp chung cư cao tầng.

Trong đoạn băng được đăng tải trên mạng ghi lại hình ảnh tòa nhà chọc trời đang bốc cháy ngùn ngụt, rực sáng trong đêm như quả cầu lửa. (xem video dưới).Lực lượng cứu hỏa đã được huy động có mặt tại hiện trường kịp thời dập tắt đám lửa. Đến rạng sáng 29/3, vụ hỏa hoạn đã được khống chế. Trả lời phỏng vấn truyền thông địa phương, giám đốc sở cảnh sát Ajman - Sheikh Sultan bin Abdullah Al Nuaimi cho biết không có nạn nhân nào thiệt mạng song có một phụ nữ mang thai cùng 4 nạn nhân khác đã được đưa ngày vào bệnh viện do gặp tình trạng khó thở.

Ông Al Nuaimi cho biết thêm ngọn lửa xuất phát từ một tòa nhà trong tổ hợp khu chung cư Ajman One, sau đó bắt đầu lan rộng ra những tòa nhà kế bên. Tổ hợp kiến trúc bao gồm 12 tòa nhà. Tuy nhiên hiện nguyên nhân vụ cháy nổ vẫn đang trong quá trình điều tra chưa được xác định.


Đây là vụ hỏa hoạn lớn thứ 3 trong năm tại các tòa nhà cao tầng chỉ trong có hơn 1 năm tại UAE. Vào tháng 2/2015, một vụ cháy đã phá hủy tòa nhà chọc trời Torch tại Dubai – một trong những tòa nhà cao nhất thế giới và trong đúng đêm giao thừa, một vụ hỏa hoạn khác đã thiêu trụi khách sạn cao cấp Address.

Hồng Hạnh (theo RT)
Cháy lớn khách sạn sang trọng ở Paris
Cháy lớn khách sạn sang trọng ở Paris

Ngày 19/1, một đám cháy lớn đã bùng lên dữ dội tại khách sạn Ritz gần Quảng trường Vendome ở trung tâm thủ đô Paris. (xem video).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN