Quảng Nam: Ấm áp chương trình Chào xuân 2023 'Mừng Đảng - Mừng xuân' ​

Ấm áp, rộn ràng là cảm nhận của người dân về chương trình Chào xuân 2023 "Mừng Đảng - Mừng xuân" do Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức tối 28/1 (mồng 7 tháng Giêng Âm lịch) tại Trung tâm văn hóa tỉnh.

Chú thích ảnh
Các tiết mục tại chương trình Chào xuân 2023 “Mừng Đảng - Mừng xuân”. 

Các tiết mục: Liên khúc mùa xuân, Lời tỏ tình của mùa xuân, Bên em mùa xuân, Mùa xuân tình yêu, Thì thầm mùa xuân,… do các ca sỹ, nhóm nhạc trong và ngoài tỉnh thể hiện tại chương trình hết sức sống động, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu dân tộc, với quyết tâm đổi mới, khơi dậy những khát khao cống hiến trong mỗi người dân Việt Nam.

Chú thích ảnh
Các tiết mục tại chương trình Chào xuân 2023 “Mừng Đảng - Mừng xuân”. 

Đất nước mừng Đảng, mừng Xuân trong tâm thế thẳng tiến về phía trước với một niềm tin son sắt vào sự lãnh đạo của Đảng tiên phong - 93 mùa Xuân kiên trung, anh dũng, đổi mới, trí tuệ, dẫn dắt dân tộc, cùng nhân dân tiến bước trên con đường độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội, đưa đất nước hiện thực hóa khát vọng phồn vinh, hạnh phúc. Tất cả mọi người cùng hòa mình trong cảm xúc âm nhạc để đón chào Xuân mới khí thế, bình an và những điều tốt đẹp nhất.

Chú thích ảnh
Chương trình Chào xuân 2023 “Mừng Đảng - Mừng xuân”. 

Anh Hoàng Văn Mẫn, phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam chia sẻ: Các tiết mục tại chương trình đều rất hay và có ý nghĩa, ca ngợi tinh thần đoàn kết, cổ vũ mọi người lao động hướng đến một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đất nước ngày càng giàu đẹp.

Tin, ảnh: Trịnh Bang Nhiệm (TTXVN)
Vui xuân, trảy hội 3 miền
Vui xuân, trảy hội 3 miền

Cứ mỗi độ xuân về, người dân mọi miền Tổ quốc lại nô nức đi lễ hội để thể hiện lòng thành, cầu mong một năm mới bình an, may mắn. Đồng thời, đây cũng là dịp để mỗi người được hòa mình vào những nghi lễ đậm đà bản sắc văn hóa của mỗi vùng quê, đất nước Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN