Nhiều đơn vị, tổ chức hỗ trợ gia đình nạn nhân sập giàn giáo

Liên quan đến việc khắc phục hậu quả vụ sập giàn giáo tại công trường Formosa-Hà Tĩnh, trong những ngày qua, nhiều đơn vị, tổ chức đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình ở tỉnh Quảng Bình có người tử vong và bị thương trong vụ tai nạn vừa qua.


Người nhà của các công nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viên Đa khoa Hà Tĩnh được trao tiền hỗ trợ. Ảnh: Phan Quân –TTXVN


Cụ thể, tỉnh Quảng Bình đã hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân bị tử vong 5 triệu đồng, hỗ trợ người bị thương 2 triệu đồng. Quỹ tấm lòng vàng Báo Lao động hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 5 triệu đồng, hỗ trợ người bị thương 3 triệu đồng. Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình hỗ trợ mỗi gia đình có người bị tử vong 2 triệu đồng, hỗ trợ người bị thương 1 triệu đồng. Bộ Xây dựng hỗ trợ mỗi gia đình có nạn nhân tử vong 7 triệu đồng. Ngoài ra, nhiều cơ quan, đoàn thể, chính quyền địa phương ở tỉnh Quảng Bình cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho các gia đình có người bị nạn trong vụ sập giàn giáo tại công trường Formosa - Hà Tĩnh.

Vụ tai nạn sập giàn giáo tại công trường Formosa-Hà Tĩnh vào tối 25/3 vừa qua, tỉnh Quảng Bình có 6 người tử vong và 11 người bị thương. Trong đó, xã Lâm Trạch, huyện Bố Trạch có đến 3 người tử vong.


Trang Trang (TTXVN)

loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản