Nhà xuất bản Bách khoa Hà Nội kỉ niệm 10 năm thành lập

NXB Bách khoa Hà Nội vừa long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và đón nhận nhiều phần thưởng cao quý của các ban ngành trao tặng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.


Nhà xuất bản Bách Khoa Hà Nội được thành lập vào ngày 24/10/2005, đánh dấu một sự kiện quan trọng của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, khẳng định vị thế của trường đại học kỹ thuật hàng đầu cả nước, đáp ứng nguyện vọng của đông đảo giảng viên, cán bộ nghiên cứu và sinh viên.

Hiệu trưởng Đại học Bách khoa trao bằng khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc.

Kể từ đó, NXB luôn hướng tới xây dựng những bộ sách chuyên ngành có giá trị khoa học cao, thuộc lĩnh vực khoa học, công nghệ. Đây cũng là một trong những NXB đầu tiên tự số hóa và thực hiện việc phát hành sách điện tử trên trang web của Alezaa. Nắm bắt xu hướng phát triển của khoa học, công nghệ, 100% cán bộ của NXB biết tự số hóa sách điện tử.

Tính đến tháng 10/2015, Nhà xuất bản đã cung cấp cho bạn đọc 977 tên sách, trong đó 347 cuốn tự xuất bản và 630 cuốn liên kết hoặc kỷ yếu hội thảo.

Như vậy, bình quân mỗi năm, Nhà xuất bản ấn hành gần 100 tên sách. Đó là con số khá ấn tượng vì phần lớn là sách chuyên ngành về khoa học công nghệ.

Giám đốc nhà xuất bản trao quà lưu niệm cho ban giám đốc tiền nhiệm.

Liên tiếp trong nhiều năm, NXB Bách khoa Hà Nội giành giải sách hay tại nhiều cuộc thi sách uy tín. Đồng thời, ký kết hợp tác với nhiều đơn vị phát hành sách trong cả nước, tổ chức các sự kiện giới thiệu, ra mắt sách và tham gia các Hội chợ, Triển lãm Sách để đẩy mạnh hiệu quả phát hành, quảng bá thương hiệu, tạo cầu nối tri thức trong lĩnh vực khoa học – kỹ thuật – công nghệ cho độc giả.

Ghi nhận những thành tích xuất sắc và đóng góp nổi trội của NXB Bách khoa Hà Nội, tại lễ kỉ niệm 10 năm thành lập, Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao tặng Bằng khen cho tập thể NXB. Cùng với đó, NXB cũng vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Bộ Thông tin Truyền thông vì những thành tích xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua của Ngành.
Hoàng Dương

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản