Honda trao tặng 30.000 mũ bảo hiểm

Honda Việt Nam cho biết, Công ty đã xây dựng chương trình hỗ trợ 30.000 mũ bảo hiểm cho các trường tiểu học, trung học phổ thông, học sinh, sinh viên tại các địa bàn còn khó khăn trong năm 2015. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng Quyết định 131 của Ủy ban ATGT Quốc gia về việc vận động hỗ trợ mũ bảo hiểm với khẩu hiệu “Trọn nghĩa đồng bào - Ấm tình cha mẹ”.

Hình ảnh tại lễ công bố chương trình.


Mở đầu chuỗi hoạt động này là chương trình trao tặng mũ bảo hiểm Honda cho 700 học sinh trường Tiểu học và THCS Thanh Tuyền, tỉnh Hà Nam chiều ngày 24/5 với sự tham gia của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng và Phó Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng.


Học sinh phấn khởi được trao những chiếc mũ bảo hiểm đạt chuẩn.


Thông qua chuỗi hoạt động này, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và công ty Honda Việt Nam mong muốn việc trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh sẽ giúp các em có ý thức hơn trong việc tham gia giao thông an toàn, đây cũng là cơ hội giúp các bậc cha mẹ chú ý hơn trong việc đảm bảo an toàn cho con em mình, tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Chương trình là một hoạt động tích cực hưởng ứng các quy định của Chính phủ về việc đội mũ cho trẻ em. Trong thời gian tới, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch cho chương trình trao tặng 30.000 mũ bảo hiểm cùng với nhiều chương trình mang ý nghĩa xã hội khác như “Tôi yêu Việt Nam”, “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”, “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”...

Hoàng Dương
loading...
loading...

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản