Chương trình Cosmoprof Worldwide Bologna 2017

Cosmoprof Worldwide Bologna là một trong những triển lãm thương mại quốc tế quan trọng nhất trong lĩnh vực công nghiệp mỹ phẩm.

Hội chợ triển lãm Cosmoprof Worldwide Bologna, do Bologna Fiere tổ chức; đã bước sang tới năm thứ 50. Đây là một trong những hội chợ mỹ phẩm tầm cỡ nhất thế giới. 

Ông Mattia Miglio – Trưởng bộ phận Quan hệ Quốc tế của Cosmoprof, giới thiệu về triển lãm.

Nhân dịp tròn 50 năm Cosmoprof Worldwide Bologna, BTC Hội chợ đã triển khai một chương trình quảng bá, giới thiệu về hội chợ tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam (ngày 13-14/10 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh). Bên cạnh đó là Trung Quốc ngày 17/10, Mexico (từ ngày 23-25/10), Israel (từ ngày 5-7/12), Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 13/12), Dubai (ngày 14 – 15/12), Canada (ngày 18-19/1/2017).

Ông Paolo Lemma - Tham tán Thương mại Ý tại TP Hồ Chí Minh, phát biểu tại sự kiện.

Tại Việt Nam, trong ngày 13/10, chương trình quảng bá sự kiện Cosmoprof Worldwide Bologna 2017 được giới thiệu đến các doanh nghiệp trong lĩnh vực sắc đẹp. Đây là cơ hội dành cho các doanh nghiệp Việt Nam kết nối và mở rộng cơ hội kinh doanh tại thị trường Châu Âu. Ngày 14/10, đại diện Comoprof Worldwide Bologna  gặp gỡ các tổ chức, nhà triển lãm tiềm năng và các khách hàng.

Các doanh nghiệp khách mời tới tham dự và tìm hiểu về Cosmoprof.

Cosmoprof Worldwide Bologna là một trong những triển lãm thương mại quốc tế quan trọng nhất, không chỉ của nước Ý, mà còn của cả thế giới. Năm ngoái, sự kiện đã thu hút sự tham gia của 2.510 nhà triển lãm đến từ 150 quốc gia và 250.000 du khách.

PV
Khai mạc hội chợ và tuần lễ văn hóa cà phê Việt
Khai mạc hội chợ và tuần lễ văn hóa cà phê Việt

Tối ngày 24/10, Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lăk, Công ty triển lãm và truyền thông Tinh Tú đã tổ chức khai mạc hội chợ chuyên ngành cà phê và tuần lễ văn hóa cà phê Việt năm 2016 lần đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN