Triển lãm ô tô quốc tế Leviosa lần thứ nhất năm 2019 sẽ được tổ chức tại Hồng Kông

Từ ngày 14/12 đến 19/12/2019, Triển lãm ô tô quốc tếLeviosa lần thứ nhất sẽ được tổ chức tại Hồng Kông.

Chú thích ảnh

HONG KONG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 30 tháng 1 năm 2019 – Công ty Leviosa Global Limited vừa chính thức công bố, Leviosa International Motor Show Hong Kong 2019 (LIMSHK) – triển lãm ô tô quốc tếquy mô lớn đầu tiên tại Hồng Kông sẽ được tổ chức từ ngày 14/12 đến 19/12/2019 tại Trung tâm AsiaWorld-Expo. Các nhà sản xuấtô ô tô nổi tiếng từ khắp nơi trên thếgiới sẽ giới thiệu những mẫu xe mới cũng như các công nghệ sáng tạo, linh kiện xe tại một trong những triển lãm xe hàng năm lớn nhất thếgiới. Điều này cũng giúp nâng cao khả năng cạnh tranh của Hồng Kông và thúc đẩy du lịch phát triển bằng cách biến triển lãm quốc tếnày thành một sự kiện du lịch nổi bật hàng năm tại Hồng Kông.

Hôm nay, nhà tổ chức sự kiện, Leviosa Global Limited đã tổ chức họp báo và tiệc cocktail tại Kai Tak Cruise Terminal để chính thức giới thiệu vềLeviosa IMSHK năm 2019. Buổi họp báo diễn ra sôi nổi với sự tham dự của ông Benjamin Wong, Trưởng phòng Giao thông và Công nghiệp của InvestHK; Tiến sĩ Ringo Lee; Chủ tịch Viện Công nghiệp ô tô Hồng Kông… Các nhân vật hoạt động xã hội và nhân vật nổi tiếng như BBS Alice Chiu Tsang Hok Wan, JP, Stephy Tang, Natalie Tong… cũng tham dự tiệc cocktail, chứng kiến việc giới thiệu sự kiện trọng đại này.

Bà Cathlin Cheng, Giám đốc điều hành của Leviosa Global Limited cho biết: Với sự tham gia của nhiều nhà sản xuất động cơ và ô tô hàng đầu thế giới, chúng tôi tin rằng Leviosa International Motor Show Hồng Kông 2019 sẽ thu hút cả người hâm mộ xe trong nước lẫn ở nước ngoài, xác định dấu ấn mới trong làng xe ô tô quốc tếtại Hồng Kông”.

Tiến sĩ Ringo Lee, Chủ tịch Viện Công nghiệp ô tô Hồng Kông cho biết: Việc kiểm soát khí thải phương tiện và tiết kiệm năng lượng là chương trình nghị sự chính trong ngành công nghiệp ô tô và phát triển xe điện, là chìa khóa thành công trong việc thúc đẩy phát triển bền vững trên thị trường. Giảm tiêu thụ năng lượng, bảo vệ môi trường trong quá trình phát triển của xe hơi, hướng Hồng Kông thành đô thị thông minh là việc Chính quyền Đặc khu hành chính Hồng Kông đã ủng hộ trong nhiều năm. Ba nguyên mẫu xe hơi trưng bày tại sự kiện chính là mô hình tiêu biểu để chúng ta có cái nhìn vềviệc phát triển công nghệ mới”.

Tiến sĩ Ringo Lee cũng tin rằng, triển lãm ô tô quy mô lớn này sẽ giúp nâng cao sự hiểu biết của người dân Hồng Kông về ngành công nghiệp ô tô toàn cầu và thúc đẩy hơn nữa các khía cạnh khác, như thiết kếô tô, dịch vụ kỹ thuật cao cấp, nghiên cứu năng lượng mới… để thúc đẩy phát triển kinh tếđịa phương.

Tại sự kiện sẽ có ba chiếc xe hơi công nghệ mới tuyệt đẹp được ra mắt. Và đại diện các xưởng thiết kếra 3 chiếc xe này sẽ ở đó để giải thích tất cả những ý tưởng tuyệt vời đằng sau những sáng tạo của họ. Đây sẽ là lần đầu tiên ba hãng xe cùng trình bày ý tưởng sáng tạo toàn diện của mình ở cùng một sự kiện, vì từ trước tói giờ, các công việc như vậy đều được tiến hành độc lập.

Để đánh dấu khoảnh khắc thú vị này, ban tổ chức tổ chức vận chuyển ba nguyên mẫu ô tô sang trọng, được thiết kếbởi các công ty thiết kếnổi tiếng thếgiới là GFG Style, Pininfarina và Flymove Dianchè từ châu Âu tới ra mắt trong lễ khai mạc. Các khái niệm thiết kếcủa ba chiếc ô tô điện công nghệ cao mới – GFG Sibylla GG 80 được tích hợp vớiEnOSTM nền tảng IoT năng lượng; xe Tốc độ H2 của Pininfarina với công nghệ pin nhiên liệu hydro mang tính cách mạng và Flymove Dianchè BSS GT One được trang bị hệ thống nạp và sạc pin nhanh – tượng trưng cho sự thay đổi lối sống trong tương lai với trải nghiệm sống chất lượng, thuận tiện hơn và nhanh hơn với lợi ích kinh tếlớn hơn. Các khái niệm mới sẽ đưa xã hội đến một cột mốc mới và cũng đánh dấu sự ra mắt của Leviosa IMSHK năm 2019, phiên bản đầu tiên với chủ đề”Bước tới tương lai”.

Được công bốcho các đối tác ở Italia vào tháng 11 năm ngoái, chiếc xe ý tưởng nổi bật của Flymove Dianchè lần đầu tiên được trình diễn tại Hồng Kông, nhằm củng cốthêm sự hỗ trợ và công nhận từ các công ty thiết kếvà nhà sản xuất xe tới đến Hồng Kông trong vai trò thành phốtổ chức một triển lãm ô tô quốc tế.

Trong buổi giới thiệu mở đầu và lễ tiệc cocktail, đại diện của ba nguyên mẫu xe – ông Fabrizio Giugiaro, Giám đốc điều hành của GFG Style; ông Giuseppe Bonollo, Giám đốc thiết kếbán hàng và tiếp thị của Pininfarina và ông Carlos Arroyo Turon, Nhà thiết kếcủa Flymove Dianchè – đều ủng hộ công tác thúc đẩy bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp ô tô và tăng cường phổ biến xe điện là một vấn đềkhông thể chối cãi trong tương lai gần. Cả ba vị này đều mong chờ những khái niệm sáng tạo hơn sẽ được tiết lộ tại Leviosa IMSHK năm 2019 vào cuối năm, mang đến một cuộc sống chất lượng cao hơn.

Với diện tích 45.000 mét vuông, Triển lãm ô tô quốc tếLeviosa Hồng Kông năm 2019 lần thứ nhất sẽ được tổ chức tại Trung tâm AsiaWorld-Expo, thu hút sự tham gia của hàng loạt các nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới. Mỗi nhà sản xuất sẽ có một gian hàng độc lập để trình diễn các mẫu xe mới nhất của mình, từ xe hơi sang trọng cho đến siêu xe ý tưởng, cũng như các công nghệ, linh kiện và bộ phận cải tiến mới nhất.

Công nghệ thực tế ảo như lái xe VR cũng sẽ được bốtrí giới thiệu tại sự kiện nhằm thu hút người hâm mộ xe Hồng Kông và nước ngoài thúc đẩy du lịch và phát triển kinh tếở Hồng Kông, củng cốdanh tiếng của Hồng Kông là thành phốnăng động.

Vị trí địa lý và mạng lưới giao thông thuận tiện của Hồng Kông nâng tầm thành phốthành một trung tâm cung cấp nền tảng giao tiếp trực tiếp và cơ hội kinh doanh cho các nhà bán lẻ xe hơi ở châu Âu, Mỹ và châu Á, giúp củng cốvị trí của Hồng Kong là một trung tâm tài chính và thương mại quốc tế. Hệ thống thuếsuất thấp cũng giúp Hồng Kông trở thành một nền tảng giao dịch cạnh tranh hơn cho các nhà bán lẻ ở châu Á, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và thúc đẩy phát triển kinh tếđịa phương.

Với mục đích thúc đẩy các tài năng trẻ cho ngành và thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), Leviosa Global Limited sẽ mời các sinh viên đại học từ các khoa cơ khí của các trường đại học tham gia chương trình giao lưu, trao đổi với các nhà sản xuất động cơ hàng đầu ở châu Âu năm 2019/2020. Các chuyến thăm nhà máy và các cuộc họp với ban quản lý sẽ giúp sinh viên tìm hiểu các quy trình chính xác và nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất. Chương trình trao đổi này có thể mở rộng tầm nhìn của sinh viên Hồng Kông để nâng cao kiến thức chuyên môn vềngành công nghiệp ô tô, cũng như chuẩn bị cho họ trở thành những nhân lực ưu tú trong tương lai.

Thông tin về Leviosa Global Limited

Leviosa Global Limited là một nhà tổ chức sự kiện thể thao và ô tô quốc tế, tạo ra những trải nghiệm sống động, ngoạn mục cho du khách. Với tầm nhìn chung vềviệc đem triển lãm ô tô đẳng cấp thếgiới đến châu Á, Leviosa Global Limited tự hào giới thiệu Triển lãm ô tô quốc tế lần thứ nhất tại Hồng Kông vào tháng 12 năm 2019.

Tích hợp các năng lực mạnh mẽ ở cả văn phòng châu Âu và Hồng Kông, Leviosa Global Limited nhắm đến việc tạo ra một nền tảng, nơi các nhà sản xuất ô tô quốc tếcó cơ hội gặp gỡ các đối tác kinh doanh tiềm năng ở châu Á để đẩy mạnh hơn nữa sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô ở khu vực châu Á.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản