Trend Micro giới thiệu công cụ bảo mật lưu trữ đám mây, không cần server đầu tiên trên thế giới

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach  – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704), công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật đám mây vừa giới thiệu công cụ bảo mật lưu trữ tệp hoàn toàn không máy chủ trên đám mây đầu tiên trên thế giới dành cho các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng ứng dụng trên đám mây.

Sản phẩm mới có tên Trend Micro Cloud One — File Storage Security (tạm dịch: Đám mây số 1 của Trend Micro – Bảo mật lưu trữ tệp) được thiết kế để giảm thiểu các mối đe dọa trên môi trường đám mây và hỗ trợ các yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt.

Ông Mark Nunnikhoven, Phó chủ tịch Bộ phận nghiên cứu đám mây của Trend Micro cho biết: “Các tổ chức toàn cầu đang ngày càng tìm đến các nhà cung cấp đám mây công cộng để thúc đẩy sự nhanh nhạy của công nghệ thông tin, tiết kiệm chi phí và tăng trưởng kinh doanh. Tuy nhiên, trong khi nhà cung cấp giải quyết vấn đề bảo mật của đám mây, thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về mọi thứ bên trong môi trường đám mây của họ. Trend Micro Cloud One – File Storagr Securrity là một công cụ quét tự động, có khả năng mở rộng cao, triển khai nhanh chóng mà không cần thêm cơ sở hạ tầng, cho phép các tổ chức tự tin lưu trữ các tệp đám mây và dữ liệu được liên kết với các ứng dụng đám mây của họ”.

Được hỗ trợ bởi hơn 30 năm kinh nghiệm bảo mật không gian mạng của Trend Micro và khả năng thông minh về mối đe dọa hàng đầu trong ngành, công cụ này chặn các tệp xấu đã biết và tìm kiếm các biến thể phần mềm độc hại ẩn hoặc thay đổi.

Bản thân máy quét (scanner) là một chức năng không máy chủ gốc đám mây nhẹ, được thiết kế để giảm thiểu chi phí hoạt động. Kiến trúc này cho phép triển khai nhanh chóng, liền mạch và tích hợp linh hoạt, với quy trình làm việc tùy chỉnh hiện có của tổ chức để có giá trị gia tăng.

Công cụ hỗ trợ các yêu cầu tuân thủ khác nhau yêu cầu quét chống phần mềm độc hại (malware) đối với các tệp đám mây, trong khi vẫn duy trì chủ quyền dữ liệu.

Trend Micro Cloud One – File Storagr Securrity hiện có sẵn cho AWS S3, với hỗ trợ cho bộ nhớ Microsoft Azure Blob và Google Cloud Storage sắp ra mắt.

Với việc sử dụng nền tảng Cloud One của Trend Micro, các nhóm có thể triển khai một loạt các dịch vụ bảo mật và kiểm tra tuân thủ mà không cản trở việc triển khai và phát triển đám mây linh hoạt. Bảo mật gốc đám mây duy nhất này bổ sung và tích hợp liền mạch với các bộ công cụ Amazon Web Services (AWS), Microsoft® Azure , VMware® và Google Cloud  hiện có.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Với hơn 6.700 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Media OutReach Corporate News
Trend Micro và Save the Children Hồng Kông tổ chức cuộc thi video “Câu chuyện của bạn là gì?”
Trend Micro và Save the Children Hồng Kông tổ chức cuộc thi video “Câu chuyện của bạn là gì?”

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng và Tổ chức Save the Children Hong Kong (tạm dịch: Cứu trợ Trẻ em Hồng Kông) đã công bố tổ chức cuộc thi video đầu tiên có chủ đề “What’s Your Story?” (tạm dịch: “Câu chuyện của bạn là gì?”) ở Hồng Kông.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN