Senoko Energy chào mời gói sử dụng điện LifePower24 hấp dẫn tới các gia đình ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 9 tháng 4 năm 2020 – Senoko Energy sẽ tung ra các gói sử dụng điện LifePower24 nhằm tiết kiệm chi phí và tập trung vào thói quen tiêu dùng của người tiêu dùng Singapore. Các hạng mục trong gói này chú trọng đến dịch vụ lối sống và gói giải trí phù hợp để đáp ứng các nhu cầu khác nhau trên thị trường.

Là công ty sản xuất điện lớn nhất của Singapore, Senoko Energy đã phục vụ nhu cầu điện của thị trường này từ năm 1977 và có chuyên môn cao từ việc cung cấp điện cho lưới điện quốc gia cũng như các gói năng lượng bán lẻ trên thị trường cạnh tranh.

 

Có gói sử dụng điện với nhiều tiện ích của Senoko Enerergy dành cho chủ nhà

Với các nhà bán lẻ tư nhân tham gia vào thị trường điện mở, chiến lược giá cả và việc đổi mới liên tục luôn theo hướng có lợi cho người tiêu dùng, thông qua các thỏa thuận mua bán điện có giá trị được tùy chỉnh. Vậy việc tự do hóa thị trường điện có thể mang lại lợi ích gì cho người tiêu dùng cuối cùng khi sử dụng tiết kiệm? Cuối cùng, động thái này có liên quan đến việc sử dụng điện, lối sống, sở thích và các ưu tiên.

Các gói sản phẩm điện LifePower24 do Senoko Energy cung cấp cho chủ nhà có mức giá hấp dẫn chỉ là 18,10 SGD cent / kWh cùng với các lợi ích khác – bao gồm việc giảm giá và các tiện ích bổ sung giá trị lối sống. Các kế hoạch giá này hoạt động trong 24 tháng, mang lại cho người tiêu dùng sự chắc chắn về mức giá cố định cho hóa đơn tiền điện hàng tháng của họ.

Các chủ nhà được khuyến khích chọn gói sử dụng điện phù hợp nhất với nhu cầu của họ và không có khi nào tốt hơn để xem lại kế hoạch giá điện như vào thời điểm hiện tại. Trong bối cảnh đại dịch COVID -19 đang bùng phát, với nhiều người làm việc tại nhà và sinh viên chuyển sang học tập hoàn toàn tại nhà, thì việc lựa chọn thông minh hơn có thể giúp chủ nhà có được một khoản tiết kiệm chi phí đáng kể, trong khi có thể tận dụng các tiện ích bổ sung có giá trị. Một kế hoạch như vậy cung cấp cho chủ nhà với khoản hoàn tiền hóa đơn điện tới 40 SGD và thêm một tháng miễn phí sử dụng dịch vụ StarHub Entertainment và Broadband (Dịch vụ giải trí và băng thông rông của Công ty StarHub), bao gồm cả việc đăng ký dịch vụ dịch vụ xem video, chủ yếu là phim trực tuyến Netflix (trị giá 79,90 SGD/tháng).

Gói này cung cấp dịch vụ giải trí truyền hình, băng thông rộng và thuê bao Netflix tất cả trong một gói có hiệu quả về chi phí. Được đóng gói thuận tiện để đáp ứng sở thích giải trí của người lớn và trẻ em, gói giải trí LifePower24 StarHub có các chương trình và dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu, phù hợp cho việc thư giãn ngay tại nhà.

Chủ nhà cũng có quyền truy cập vào chương trình Phần thưởng thông minh của Senoko – một bộ giảm giá, đặc quyền và khuyến mãi – mang lại giá trị lớn hơn bằng cách tối đa hóa các gói hiện hữu và gói giá hiện có. Phần thưởng này trải dài từ đặc quyền lối sống đến các dịch vụ gia đình. Một ví dụ về phần thưởng phù hợp cho chủ nhà là giảm giá 15% cho các dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng máy lạnh tại nhà của ServisHero, một ứng dụng đặt dịch vụ trực tuyến.

Người tiêu dùng nên cân nhắc chuyển sang dùng dịch vụ của Senoko Energy

Việc tự do hóa thị trường điện là một cửa để tiếp cận hàng loạt các gói có giá cạnh tranh và được cá nhân hóa để phù hợp với nhu cầu năng lượng của người tiêu dùng, dựa trên lựa chọn lối sống của chính họ. Ngoài những cân nhắc về ngân sách, trải nghiệm của người tiêu dùng là một phần quan trọng trong việc tạo ra sân chơi bình đẳng trên thị trường điện năng hiện nay. Chỉ có giá cả cạnh tranh thì hầu như chưa thể làm cho việc cắt giảm trong nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM). Sự năng động gia tăng trên thị trường là lý do tại sao các nhà bán lẻ điện như Senoko Energy luôn đổi mới các giải pháp dựa trên sở thích và linh hoạt – một giá trị gia tăng cần thiết và phù hợp trong OEM.

Với tư cách là nhà sản xuất điện lớn nhất (xét theo công suất) tại Singapore, Senoko Energy cung cấp các giải pháp và chuỗi giao dịch cung cấp điện linh hoạt, đáng tin cậy và tập trung vào người tiêu dùng.

Thông tin về Senoko Energy

Là công ty sản xuất điện lớn nhất và hiệu quả nhất tại Singapore, Senoko Energy đã cung cấp các giải pháp năng lượng an toàn, sáng tạo và hiệu quả cho khách hàng kể từ năm 1977. Công ty có công suất được cấp phép là 3.300 megawatts (MW), đáp ứng khoảng 20% nhu cầu điện của Singapore. Senoko Energy có 3 công ty con: Senoko Energy Supply Pte Ltd, Senoko Services Pte Ltd và Senoko Gas Supply Pte Ltd.

Để biết thêm thông tin về Senoko Energy, hãy truy cập website của Senoko Energy và trên Facebook và Instagram.

Media OutReach Corporate News
8 hoạt động mua sắm hấp dãn tại nhà cho người tiêu dùng trên Lazada
8 hoạt động mua sắm hấp dãn tại nhà cho người tiêu dùng trên Lazada

Lazada Việt Nam tổ chức Lễ hội mua sắm mừng sinh nhật lần thứ 8 từ ngày 20/3/2020 đến hết ngày 27/3/2020 cùng 8 hoạt động nổi bật với nhiều ưu đãi có tổng giá trị lên tới 5 tỷ đồng, miễn phí giao hàng và hàng loạt sự kiện giải trí hấp dẫn khác trên ứng dụng Lazada, thuộc khuôn khổ Chiến dịch "An tâm mua sắm tại nhà" góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN