Habitap khai trương trung tâm phát triển khu vực ở Philippines nhằm quảng bá mạnh lối sống thông minh

Habitap, hệ thống quản lý cuộc sống thông minh tích hợp hoàn toàn đầu tiên tại châu Á, đã chính thức khai trương trung tâm phát triển khu vực tại Manila (Philippines). Động thái này là một phần trong nỗ lực của Habitap nhằm khuếch đại tương lai của lối sống thông minh (smart living) và quản lý tòa nhà thông minh trong khu vực. Philippines là thị trường châu Á đầu tiên ngoài trụ sở chính của Habitap tại Singapore.

Dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Quốc gia, Rona Chua, trung tâm phát triển khu vực của ở Manila mở rộng khả năng của nhóm hỗ trợ khách hàng và đổi mới công nghệ của Habitap bằng cách tận dụng nền kinh tế sôi động và bí quyết công nghệ của Philippines. Cùng với đội ngũ tận tâm phục vụ ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Habitap sẵn sàng giới thiệu sản phẩm thông minh của mình đến các thị trường khác, đồng thời nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng cạnh tranh để thúc đẩy khái niệm lối sống thông minh.

Bà Rona Chua cho biết: “Habitap đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng nhanh chóng ở châu Á – Thái Bình Dương, khi thị trường nhà thông minh tiếp tục có nhu cầu mạnh mẽ thúc đẩy bởi mong muốn có cuộc sống chất lượng. Tôi rất vui khi được lãnh đạo các hoạt động của Habitap ở Philippines và là một phần của nhóm tìm cách định hình tương lai của việc quản lý tòa nhà thông minh. và cuộc sống thông minh. Với trí tuệ nhân tạo (AI) và việc áp dụng công nghệ để cách mạng hóa cách mọi người tương tác với không gian chung, tôi tin tưởng rằng, Habitap sẽ làm thay đổi cách mọi người làm việc, sống và vui chơi”.

Ông Franklin Tang, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của Habitap, nhận định: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng, Habitap đã chính thức ra mắt tại Philippines. Quyết định này là một phần trong kế hoạch tăng trưởng kinh doanh của chúng tôi với tư cách là một trong những thị trường mới nổi của châu Á có tiềm năng lớn để chúng tôi đạt được sự tăng trưởng lâu dài. Khẳng định lại cam kết của chúng tôi nhằm mang lại sự tiện lợi và hiệu quả hơn cho các không gian dân cư và thương mại, trung tâm phát triển khu vực mới là một cột mốc quan trọng đối với công ty và đây là một trong nhiều dự án mở rộng khác mà bạn sẽ thấy trong năm nay. Kể từ năm 2015 đến nay, Philippine đã trải qua một đợt bùng nổ thị trường nhà ở, chủ yếu là do sự gia tăng đầu tư của người nhập cư. Chúng tôi hy vọng sẽ hỗ trợ nhu cầu đô thị hóa nhanh chóng của nước này, với hệ thống quản lý tòa nhà và cuộc sống thông minh của chúng tôi”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

https://www.dropbox.com/sh/grxywrerw56mwc/AABrBr8bZfyOmqQQ3581gHfmOEa?dl=0

Media OutReach Corporate News
Tiền Giang đầu tư trên 4.000 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới
Tiền Giang đầu tư trên 4.000 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Vĩnh, để đạt mục tiêu đến năm 2025 được Thủ tướng Chính phủ công nhận là tỉnh nông thôn mới, trong giai đoạn 2021 – 2025, Tiền Giang đầu tư hơn 4.036 tỷ đồng từ ngân sách tỉnh phục vụ Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN