Dorsett Hospitality International bổ nhiệm ông Michael Foster làm Tổng giám đốc Dorsett Gold Coast

Dorsett Hospitality International đã có quyết định bổ nhiệm ông Michael Foster làm Tổng giám đốc của Dorsett Gold Coast – khách sạn đầu tiên của mình ở Australia và là khu nghỉ dưỡng kiểu bãi biển (beach-style) đầu tiên trên thế giới, dự kiến ​​khai trương trong quý 4 năm 2021.

Ông Michael Foster sẽ có nhiệm vụ dẫn đầu định hướng cho quá trình trước khi khai trương của khách sạn, xây dựng một đội ngũ nhiệt huyết và tận tâm, những người sẽ lần đầu tiên mang trải nghiệm mang tính truyền thống “Stay Vibrant” (tạm dịch Luôn sống động) của Dorsett Hotels đến Australia.

Chú thích ảnh

Ông Michael Foster có hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý và kinh doanh dịch vụ khách sạn, bao gồm cả hoạt động trước khi khai trương, hoạt động tổng thể của khách sạn, bán hàng và tiếp thị. Trước đây, ông đã từng là Tổng giám đốc của Holiday Inn Express Brisbane Central và đã đảm nhiệm một số vai trò cấp cao cho các thương hiệu khách sạn khác như InterContinental, Pan Pacific Hotels Group và Crowne Plaza.

Ông Michael Foster đã tốt nghiệp Đại học Queensland, với bằng Cử nhân về Quản lý du lịch và khách sạn quốc tế, đồng thời có kiến ​​thức và nhiều kinh nghiệm về thị trường Gold Coast (Bờ biển Vàng) ở bang Queensland (Australia). Ngoài Dorsett Gold Coast, Dorsett Hotels còn có 3 khách sạn khác đang được phát triển tại Brisbane, Perth và Melbourne.

Thông tin về Dorsett Hotels & Resorts

Dorsett Hotels & Resorts vượt ra khỏi trải nghiệm 4 sao thông thường bằng cách cung cấp trải nghiệm “Luôn sống động” độc quyền với mức giá không độc quyền để du khách hài lòng mỗi khi lưu trú. Tất cả 25 khách sạn của Dorsett Hotels & Resorts đều nằm ở các thành phố lớn trên thế giới với, Gold Coast, Perth, Melbourne và Brisbane đã và đang được phát triển và mang đến cảm giác thực sự về khu vực ở Australia. Phục vụ cho những người thuộc thế hệ Y, Z (tức là sịnh ra từ những năm 1980 trở lại đây), gia đình, chuyên gia kinh doanh và những vị khách trưởng thành hơn, thương hiệu mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng cho khách.

Thông tin về Dorsett Hospitality International

Dorsett Hospitality International là một trong những tập đoàn khách sạn phát triển nhanh nhất châu Á. Là một thương hiệu khách sạn của Hồng Kông, Dorsett Hospitality International tự hào có dấu ấn quốc tế tại 25 thành phố lớn trên toàn thế giới, với tổng số 56 khách sạn với các đối tác chiến lược là Trans World Hotel, cũng được điều hành bởi DHI và AGORA Hospitality. 3 thương hiệu cốt lõi của Dorsett Hospitality International là Dorsett Hotels & Resorts, d.Collection, và Silka, mỗi thương hiệu đều có bản sắc riêng biệt và cung cấp các dịch vụ phục vụ nhu cầu du lịch đa dạng.

Kể từ khi ra đời tại Hồng Kông vào tháng 1 năm 2007 đến nay, Dorsett Hospitality International đã phát triển rất mạnh với các khách sạn trên khắp Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Nhật Bản, Australia, Vương quốc Anh và các nước khác ở châu Âu; nhiều dự án mới đang được lên kế hoạch trong quá trình phát triển. Để biết thêm thông tin về Dorsett Hospitality International, hãy truy cập: www.dorsett.com.

Media OutReach Corporate News
Dorsett Hospitality hợp tác với Prenetics để tiến hành các xét nghiệm nhanh phát hiện COVID-19
Dorsett Hospitality hợp tác với Prenetics để tiến hành các xét nghiệm nhanh phát hiện COVID-19

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Là một phần trong cam kết liên tục của mình ‘với cộng đồng địa phương theo #DorsettCares, Dorsett Hospitality International – tập đoàn khách sạn có trụ sở chính tại Hồng Kông (Trung Quốc) là tập đoàn khách sạn đầu tiên chính thức hợp tác với Công ty Prenetics chuyên thực hiện các xét nghiệm di truyền toàn cầu và sức khỏe kỹ thuật số toàn cầu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN