DHL đã vận chuyển hơn 1,3 triệu bộ thử nghiệm COVID-19 từ Hàn Quốc đến nhiều nước trên thế giới

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 24 tháng 4 năm 2020 – DHL Global Forwarding Hàn Quốc – chi nhánh Hàn Quốc của DHL Global Forwarding, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, đường biển và đường bộ – đã vận chuyển hơn 1,3 triệu bộ dụng cụ thử nghiệm COVID-19 trong ba tuần đầu tiên của tháng 4, tới Brazil, Ecuador, Ấn Độ, Litva, Ba Lan và Nga trong bối cảnh nhiều quốc gia trên thế giới đang có nhu cầu lớn về mặt hàng này để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch COVID -19. Sắp tới, DHL Global Forwarding cũng sẽ thực hiện một số chuyến hàng chuyên chở các bộ dụng cụ thử nghiệm COVID-19 đến Saudi Arabia.

Ông Charles Kaufmann, Giám đóc điều hành (CEO) của DHL Global Forwarding khu vực Bắc Á / Nam Thái Bình Dương và Chủ tịch / Giám đốc đại diện của DHL Global Forwarding Nhật Bản KK cho biết: “Đội ngũ chuyên gia logistics giàu kinh nghiệm của chúng tôi đang làm việc không mệt mỏi để có được nguồn cung cấp thiết bị, vật tư y tế và chăm sóc sức khỏe đến nhiều điểm đến trên thế giới. Các chuyên gia quản lý nhiệt độ, điều hòa không khí của LifeConEx sử dụng các giải pháp đẳng cấp thế giới để đảm bảo tính toàn vẹn của bộ dụng cụ thử nghiệm trong suốt quá trình vận chuyển, trong khi nhóm môi giới làm thủ tục hải quan hiệu quả của chúng tôi luôn đảm bảo việc vận chuyển, thông quan một cách nhanh chóng, trơn tru đến các quốc gia và các cơ quan y tế đang rất cần chúng để chống lại đại dịch CIVID -19″.

Được khen ngợi vì những nỗ lực của mình trong việc làm chậm sự lây lan của đại dịch COVID – 19, Hàn Quốc đã ghi nhận thành công cho chiến dịch thử nghiệm lớn của mình, với sự hỗ trợ của các nhà sản xuất bộ dụng cụ thử nghiệm, thiết bị chẩn đoán tại nước này. Hàn Quốc đã thấy nhu cầu rất lớn từ hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ về bộ dụng cụ thử nghiệm của họ, khi các nhà phân tích ở Seoul ước tính, nhu cầu toàn cầu sẽ vào khoảng 700,000 mỗi ngày. Là một trong những nhà sản xuất bộ dụng cụ thử nghiệm lớn nhất đạt được 1 triệu bộ mỗi tuần, Hàn Quốc hiện là một trong những nhà sản xuất bộ dụng cụ thử nghiệm COVID -19 lớn nhất thế giới.

Ông SP Song, Giám đốc điều hành của DHL Global Forwarding Hàn Quốc phát biểu: “Ngoài bộ dụng cụ thử nghiệm, chúng tôi cũng đã gửi các thiết bị bảo vệ cá nhân như khẩu trang, nước rửa tay khử khuẩn, bộ đồ bảo hộ… Hàn Quốc cũng được xác định là nhà cung cấp chính của các thiết bị bảo vệ cá nhân cho Ấn Độ và những sản phẩm này là rất cần thiết ở các quốc gia, nơi virus Corrona vẫn đang hoành hành. Chúng tôi đang cố gắng làm tốt phần việc của mình để hỗ trợ cộng đồng toàn cầu và các nhân viên y tế ở tuyến đầu trong nỗ lực chống lại đại dịch này”.

DHL Global Forwarding có một mạng lưới các cơ sở trên toàn thế giới đáp ứng các hướng dẫn về Thực hành phân phối tốt (Good Distribution Practic – GDP) của Liên minh châu Âu (EU) về chuỗi cung ứng khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe cùng các giải pháp vận chuyển hàng hóa được kiểm soát nhiệt độ tích hợp công nghệ cho phép theo dõi thời gian thực và giám sát tích cực.

Gần đây, DHL Global Forwarding đã khai trương dịch vụ vận chuyển hàng không chuyên dụng từ Trung Quốc đến Trung Đông và châu Phi vận chuyển 100 tấn hàng hóa (chủ yếu gồm các mặt hàng thiết bị bảo vệ cá nhân như khẩu trang, nước rửa tay khử khuẩn, bộ đồ bảo hộ…) mỗi tuần cho các tổ chức và chính phủ ở hai khu vực trên. Dịch vụ này đã có tác dụng thiết thực trong việc ngăn chặn và đẩy lùi sự lây lan của đại dịch COVID -19 tại nhiều khu vực trên thế giới.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2019 đạt hơn 63 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

Media OutReach Corporate News
Vietnam Airlines tăng cường vận chuyển hàng hóa đảm bảo giao thương
Vietnam Airlines tăng cường vận chuyển hàng hóa đảm bảo giao thương

Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines cho biết, để góp phần duy trì vai trò mạch máu của nền kinh tế, từ tháng 3/2020, Vietnam Airlines tăng cường khai thác các chuyến bay chuyên chở hàng hóa trong nước và quốc tế.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN