Desay SV Singapore đã được trao giấy phép Đánh giá an toàn phương tiện để thử nghiệm xe tự hành

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 1 năm 2020 – Desay SV Automotive, một doanh nghiệp đa quốc gia chuyên về lĩnh vực điện tử dùng cho ô tô đã kết thúc năm 2019 với một tin tốt lành dẫn đến một khởi đầu tốt đẹp cho năm 2020.

Đó là Desay SV Singapore đã được trao giấy phép Đánh giá an toàn phương tiện (Milestones 1 – Cột mốc 1) của Cơ quan Giao thông đường bộ Singapore (Land Authority of Transport – LTA) và Trung tâm xuất sắc để thử nghiệm và nghiên cứu xe tự hành (CETRAN) vào tháng 11 năm 2019. Giấy phép M1 cho phép Desay SV Singapore được phép thực hiện các thử nghiệm Xe tự hành (Autonomous Vehicles – AV) cho các phương tiện không người lái trên các tuyến đường thử nghiệm One-North được phê duyệt trong môi trường giao thông thực tế.

Singapore mong muốn trở thành trung tâm hàng đầu thế giới trong việc phát triển công nghệ xe tự hành bằng cách khám phá các cách để tận dụng công nghệ AV mới nhất cho hệ thống giao thông đường bộ. Sự ra mắt của CETRAN vào tháng 8 năm 2016 – một cơ sở thử nghiệm rộng 2 ha được phát triển bởi LTA, NTU và JTC – cho thấy những nỗ lực của Singapore trong việc thúc đẩy sự phát triển của các yêu cầu thử nghiệm và công nghệ cho AV. Với trình hỗ trợ này, LTA có thể hợp tác với các đối tác để triển khai các công nghệ AV mới một cách an toàn trên các tuyến đường công cộng. Đối với Desay SV, đây là cơ hội khi công ty chọn thành lập Phòng nghiên cứu và phát triển (R & D) ở nước ngoài đầu tiên vào năm ngoái tại Singapore để phát triển độc quyền các công nghệ tiên tiến trong phương tiện tự hành cấp 4 và cấp 5 và an ninh mạng ô tô. Hoạt động này được triển khai với sự phối hợp với Hội đồng Phát triển kinh tế (Economic Development Board – EDB).

Với việc được nhận giấy phép M1, trước đó, Desay SV đã vượt qua rất thành công các bài kiểm tra đường bộ giai đoạn đầu tiên (trong số 3 giai đoạn), do đó, các phương tiện thử nghiệm của Desay SV được phép thử nghiệm trên tuyến đường công cộng được dành để kiểm tra AV. Desay SV mong muốn thực hiện kế hoạch đáp ứng các bài kiểm tra đường bộ giai đoạn 2 cho giấy phép Cột mốc 2, trong đó phương tiện thử nghiệm của Desay SV sẽ được đánh giá về các công nghệ tự hành tiên tiến và an toàn trên các đường công cộng được chỉ định.

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • Fashion Concept GmbH giới thiệu bộ sưu tập thời trang của Jeremy Meeks, người mẫu hàng đầu Mỹ

    Fashion Concept GmbH giới thiệu bộ sưu tập thời trang của Jeremy Meeks, người mẫu hàng đầu Mỹ

    23:37 ngày 23/02/2020

    MANNHEIM, CHLB ĐỨC – EQS Newswire – Ngày 20 tháng 2 năm 2020 –  Fashion Concept GmbH, công ty thời trang Đức hiện đang giới thiệu nhãn hiệu thời trang cao cấp đầu tiên của người mẫu hàng đầu Mỹ Jeremy Meeks. Theo thông báo của Fashion Concept GmbH, người hâm mộ sẽ không chỉ được ngắm nghía, chiêm ngưỡng bộ sưu tập của Jeremy Meeks, mà còn có cơ hội sở hữu và mặc nó. Bộ sưu tập thời trang đầu tiên này của Jeremy Meeks sẽ có mặt trên thị trường trong tương lai rất gần.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản