Công ty Nexstgo hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số thông qua nền tảng NEXSTMALL BIZ

Là nhà phát triển, cung cấp dịch vụ của các sản phẩm công nghệ và kỹ thuật số sáng tạo, Công ty Nexstgo chuyên cung cấp máy tính xách tay thương hiệu VAIO, cải tiến Internet vạn vật (loT), giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), giải pháp công nghệ thông tin…

Bước sang năm mới 2021, môi trường thương mại ở “trạng thái bình thường mới” tiếp tục ảnh hưởng đến quyết định mua sắm phần cứng và phần mềm công nghệ thông tin của các doanh nghiệp. Để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và thích ứng với thực tế mới với mô hình làm việc từ xa, Nexstgo đã nâng cao các giải pháp kinh doanh có sẵn thông qua nền tảng NEXSTMALL BIZ để cung cấp chiến lược ứng dụng công nghệ toàn diện hơn, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh và thương mại.

Những giải pháp kinh doanh này bao gồm các dịch vụ công nghệ thông tin chuyên nghiệp một cửa, hội nghị truyền hình từ xa và hệ thống bảo mật VPN, cùng với một loạt các sản phẩm điện toán di động có thương hiệu NEXSTGO, VAIO và AVITA. Nexstgo đảm bảo các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành nghề đều có thể tìm thấy các giải pháp phần mềm và phần cứng phù hợp nhất trên NEXSTMALL BIZ, giúp các doanh nghiệp duy trì hoạt động mạnh nhất trong điều kiện môi trường kinh doanh liên tục biến đổi trong năm mới 2021.

​Để biết thêm thông tin về các giải pháp kinh doanh NEXSTMALL BIZ và các ưu đãi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp, vui lòng truy cập:

NexstMall Business Solution
Giám sát toàn diện an ninh mạng của khách hàng, cung cấp sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất của các dịch vụ tư vấn công nghệ thông tin bất kỳ lúc nào

Với việc cách mạng hóa các phương thức làm việc trong “trạng thái bình thường mới”, các quy trình làm việc từ xa, làm việc tại nhà, trực tuyến và dựa trên đám mây đã trở nên phổ biến. Nexstgo đã đưa ra các giải pháp công nghệ dành riêng cho quản lý an ninh mạng, bao gồm việc cài đặt phần mềm mã hóa cấp ngân hàng của Norton VPN cho khách hàng trong các khu vực kinh doanh yêu cầu làm việc từ xa, với mức độ bảo vệ tích hợp cao. Khi khách hàng truy cập Internet trên các điểm truy cập Wi-Fi công cộng, các hệ thống này cung cấp quyền riêng tư trực tuyến một cách an toàn và hiệu quả. Với hệ thống sao lưu mã hóa dữ liệu Veeam, khách hàng có thể tự tin làm việc trong mọi môi trường.

Để tăng cường cung cấp các chiến lược công nghệ bảo mật, công ty cũng đang tung ra các sản phẩm khác trên NEXSTMALL BIZ, bao gồm Trạm Docking Targus mới nhất, hỗ trợ nhiều giao diện USB và cấu hình màn hình; Bộ lọc màn hình bảo mật của Targus, được thiết kế để bảo vệ thông tin có giá trị cao và Khóa cáp bảo mật Targus khóa đầu kết nối của đường truyền để bảo vệ tài nguyên quý giá trên thiết bị.

Khách hàng doanh nghiệp có thể mua máy tính xách tay VAIO được chỉ định trên NEXSTMALL BIZ cũng sẽ nhận được các sản phẩm nêu trên và các phụ kiện có giá trị khác được thiết kế để bảo vệ quyền riêng tư cho doanh nghiệp của họ. Điều này cho phép khách hàng trải nghiệm quy trình làm việc an toàn nhất, đảm bảo quyền riêng tư kinh doanh của toàn tổ chức trong kỷ nguyên thương mại kỹ thuật số.

Với tư cách là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đội ngũ nhân viên ưu tú của Nexstgo cũng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ công nghệ thông tin và tư vấn vận hành công nghệ chuyên nghiệp, giúp các công ty tự tin đạt được chuyển đổi số và thích ứng với “tình trạng bình thường mới”. Các dịch vụ hỗ trợ này do nhóm chuyên gia chuyên nghiệp đảm nhận sẽ xử lý các thắc mắc liên quan đến sản phẩm máy tính và hệ thống phần mềm, đồng thời cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và quản lý sản phẩm.

Khách hàng mua máy tính xách tay VAIO hoặc bất kỳ sản phẩm nào của NEXSTGO trên NEXSTMALL BIZ với đăng ký dịch vụ hỗ trợ công nghệ thông tin một tháng sẽ nhận được hỗ trợ Di chuyển dữ liệu miễn phí một lần, cho phép khách hàng doanh nghiệp kích hoạt thiết bị máy tính mới không cần lo lắng mà không hề ảnh hưởng đến hoạt động hàng ngày. Khách hàng được hưởng lợi từ sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất do đội ngũ Nexstgo mang lại bất cứ khi nào họ cần, để an tâm và hoạt động kinh doanh một cách suôn sẻ, đảm bảo năng suất và hiệu suất.

Các giải pháp hội nghị truyền hình (video conferencing) và truyền thông di động cập nhật: dễ dàng kết nối trực tuyến với khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Với việc thấu hiểu rằng, nhiều công ty và nhân viên đã thích nghi với phương thức làm việc tại nhà hoặc làm việc mà không có nơi làm việc cố định, Nexstgo cung cấp phần mềm và phần cứng hội nghị truyền hình và trực tuyến; chẳng hạn như các sản phẩm máy tính xách tay NEXSTGO với chức năng chuyên dụng cho các cuộc họp trực tuyến được trang bị hệ thống thoại Dolby chất lượng cao và ống kính camera trí tuệ nhân tạo (AI) Huddly-IQ được thiết kế cho hội nghị truyền hình từ xa… Sản phẩm này cung cấp khả năng nhận dạng khuôn mặt chính xác nhất và âm thanh rõ ràng nhất và hiệu suất hình ảnh, giúp khách hàng hoàn thành cuộc họp hiệu quả hơn.

NEXSTMALL BIZ cũng cung cấp các gói phần mềm / phần cứng kết hợp có sẵn với mức chiết khấu. Ví dụ: khách hàng có thể đổi một ống kính Huddly-IQ, với giá chiết khấu khi mua một máy tính xách tay VAIO được chỉ định; được bảo hành tận nơi 3 năm và tai nghe Jabra miễn phí khi mua máy tính xách tay NEXSTGO SU03, mẫu máy ảnh dành riêng cho hội nghị với webcam FHD IR và Dolby ATMOS. Việc lựa chọn các kết hợp khác nhau giữa phần mềm và phần cứng giúp các nhà quản lý lựa chọn các chiến lược quy trình hiệu quả nhất theo nhu cầu kinh doanh của họ.

Nexstgo nhận ra rằng, các công ty phải có khả năng đạt được sự tương tác tức thì và sự rõ ràng trong giao tiếp với khách hàng là chìa khóa để cạnh tranh. Do đó, Nexstgo đã hợp tác với các nền tảng đám mây dịch vụ khách hàng nổi bật để đưa ra các giải pháp kinh doanh hợp tác. Ví dụ: khách hàng doanh nghiệp mua bất kỳ máy tính xách tay NEXSTGO hoặc VAIO nào trên NEXSTMALL BIZ có thể được dùng thử dịch vụ miễn phí tương tác với khách hàng tại nền tảng Maaiiconnect, bao gồm các cuộc trò chuyện miễn phí với khách hàng cuối trên nền tảng của nó trong thời gian lên đến 5.000 phút và các cuộc trò chuyện trên web thời gian thực.

Gói này giúp các công ty thuộc mọi quy mô cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và bắt kịp với môi trường kinh doanh thay đổi nhanh chóng. Bằng cách tận dụng các giải pháp này và chuyển đổi thành một doanh nghiệp thương mại điện tử – với thực tế của dịch vụ “trong trạng thái bình thường mới’ thay thế dịch vụ giao tiếp trực tiếp truyền thống – các công ty có thể tăng đáng kể doanh thu, năng suất và hiệu suất trong quản lý chi phí.

Thông tin về Nexstgo Company Limited

Ra đời vào năm 2016, Nexstgo Company Limited được đồng sáng lập bởi hai ông Wilson Leung, Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Công ty Alco Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0328) và Alex Chung, xuất phát từ niềm đam mê chung và theo đuổi đổi mới công nghệ chất lượng cao. Nexstgo cam kết mang đến những trải nghiệm mang tính cách mạng mới trong công nghệ, thông qua việc giới thiệu nhiều dòng sản phẩm. Vào tháng 6 năm 2018, Nexstgo được VAIO Corporation ủy quyền tham gia sản xuất, kinh doanh, tiếp thị và dịch vụ sau bán hàng của các sản phẩm máy tính xách tay VAIO tại châu Á, bao gồm các thị trường như Hồng Kông, Đài Loan, Macau, Malaysia, Singapore, Trung Đông và Ấn Độ.

www.nexstgo.com

Media OutReach Corporate News
Thời điểm ‘vàng’ chuyển đổi số
Thời điểm ‘vàng’ chuyển đổi số

Năm 2020, Việt Nam bắt đầu khởi động chuyển đổi số quốc gia với 3 trụ cột chính là Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số. Có thể nói, Việt Nam là một trong những quốc gia tiên phong trên thế giới đã xây dựng một chương trình chuyên đề về chuyển đổi số quốc gia, được Chính phủ phê duyệt. Năm 2021 được nhận định là thời điểm "vàng" cho chuyển đổi số. Tất cả các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cần phải hành động ngay để khát vọng chuyển đổi số của Việt Nam sớm thành hiện thực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN