Aoyuan Healthy được nhận giải thưởng danh giá tại lễ trao Giải “Best Annual Reports Awards”

HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 3 tháng 11 năm 2020 – Aoyuan Healthy Life Group Company Limited – doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản và vận hành bất động sản thương mại có uy tín tại Trung Quốc đại lục vừa được nhận giải thưởng “Best New Entry”(tạm dịch: “Doanh nghiệp mới gia nhập xuất sắc nhất”) của hạng mục “Chung” từ Hiệp hội Quản lý Hồng Kông (The Hong Kong Management Association – HKMA) tại lễ trao “Giải thưởng Báo cáo thường niên tốt nhất” năm 2020 (the 2020 “Best Annual Reports Awards”).

Ông Anthony Cheng, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc phụ trách tài chính (CFO) của Aoyuan Healthy Life Group Company Limited (trong ảnh đứng giữa), nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp mới gia nhập xuất sắc nhất” năm 2020 tại lễ trao “Giải thưởng Báo cáo thường niên tốt nhất” năm 2020.

Giải thưởng Báo cáo Thường niên tốt nhất do HKMA tổ chức. Mục đích của Giải thưởng là khuyến khích các tổ chức công bố các báo cáo thường niên một cách kịp thời, chính xác, đầy đủ thông tin và trình bày tốt cho cổ đông, nhân viên và các bên liên quan khác, đồng thời ghi nhận và tôn vinh các tổ chức đã xuất sắc trong việc tạo ra các báo cáo đó.

Các tiêu chí để chọn đơn vị chiến thắng giải thưởng “Công ty mới gia nhập xuất sắc nhất” bao gồm việc tuân thủ các chuẩn mực kế toán và các yêu cầu công bố thông tin được quy định trong các quy tắc và quy định của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông và Pháp lệnh công ty Hồng Kông, sự phong phú về chi tiết của thông tin được cung cấp về các thông lệ về môi trường, xã hội và quản trị, thiết kế chung của báo cáo hàng năm, tính dễ đọc, rõ ràng và ngắn gọn, chất lượng của việc trình bày tóm tắt kết quả tài chính và thông tin chi tiết, thảo luận và phân tích của ban quản lý, triển vọng và hiệu quả bền vững và tính kịp thời của việc xuất bản báo cáo hàng năm.

Ban lãnh đạo của Aoyuan Healthy cho biết, Tập đoàn đã vinh dự giành được giải thưởng “Doanh nghiệp mới gia nhập xuất sắc nhất”, giải thưởng thể hiện sự công nhận của các dịch vụ chuyên nghiệp về sự xuất sắc của Tập đoàn trong việc lập báo cáo thường niên. Là một doanh nghiệp mới niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, Aoyuan Healthy cam kết cung cấp cho tất cả các cổ đông và nhà đầu tư thông tin kịp thời và chính xác về tình hình hoạt động và phát triển của mình. Aoyuan Healthy cũng làm việc chăm chỉ để cải thiện tính minh bạch của mình và giao tiếp với nhà đầu tư.

Trong tương lai, Tập đoàn sẽ phát triển 3 mảng kinh doanh cốt lõi là quản lý bất động sản, vận hành thương mại và dịch vụ chăm sóc sức khỏe tổng quát, với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, lối sống lành mạnh toàn diện. Aoyuan Healthy mong muốn trở thành một tập đoàn dịch vụ lối sống lành mạnh hàng đầu tại Trung Quốc đại lục.

Trong nửa đầu năm 2020, Tập đoàn ghi nhận kết quả tài chính tăng trưởng mạnh, với tổng doanh thu đạt 546,9 triệu nhân dân tệ, tăng 39,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngoài ra, Tập đoàn cũng đã cho thấy sự cải thiện đáng kể về các chỉ số hoạt động khác nhau. Điều này đã củng cố vị thế của Tập đoàn như một nhà cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản và vận hành thương mại hàng đầu tại Trung Quốc đại lục. Tập đoàn sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tổng quát, với trọng tâm là dịch vụ làm đẹp y tế và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Động thái này là một phần trong nỗ lực đa dạng hóa kinh doanh của Tập đoàn.

Thông tin về Aoyuan Healthy Life Group Company Limited

Aoyuan Healthy Life Group (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã số 3662) là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản và vận hành bất động sản thương mại có uy tín tại Trung Quốc đại lục. Tập đoàn chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản đa dạng cho khu dân cư, thương mại, văn phòng và đầy đủ các dịch vụ vận hành bất động sản thương mại cho các trung tâm mua sắm, tập trung vào phân khúc bất động sản hạng trung và cao cấp và bất động sản hỗn hợp. Aoyuan Healthy cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở đang quản lý, nỗ lực phát triển một cộng đồng làm đẹp y tế, ​​đồng thời tích cực mở rộng các dịch vụ giá trị gia tăng để nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Media OutReach Corporate News
FWD Hồng Kông được nhận 5 giải thưởng danh giá tại Lễ trao giải thưởng Hong Kong Insurance Awards 2020
FWD Hồng Kông được nhận 5 giải thưởng danh giá tại Lễ trao giải thưởng Hong Kong Insurance Awards 2020

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2020 – Công ty Bảo hiểm FWD Hồng Kông (‘FWD’) đã giành được 5 giải thưởng tại Lễ trao Giải thưởng Bảo hiểm Hồng Kông (Hong Kong Insurance Awards – HKIA) năm 2020, một sự kiện do Liên đoàn Các công ty bảo hiểm Hồng Kông tổ chức nhằm ghi nhận những thành tích và sự đổi mới xuất sắc trong ngành bảo hiểm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN