Dorsett Hospitality International quảng bá và hỗ trợ cho nghệ thuật Hồng Kông

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 16 tháng 4 năm 2019 – Dorsett Hospitality International tự hào là Đối tác Khách sạn độc quyền cho các hội chợ Affordable Art Fair Hong Kong (tạm dịch: Hội chợ Nghệ thuật với giá phải chăng ở Hồng Kông), London Battersea Autumn (Hội chợ mùa thu Battersea ở London) và Singapore 2019 (Hội chợ ở Singapore 2019). 

Đây là một phần trong cam kết liên tục hỗ trợ tài năng địa phương thông qua Chương trình Dorsett Discoveries, nhằm thúc đẩy và hỗ trợ tài năng của Hồng Kông trên sân khấu toàn cầu. Cặp nghệ sĩ Stickline của Hồng Kông và Meko Cheng của Trung tâm nghệ thuật Hồng Kông sẽ tạo ra một chương trình sôi động có cảm hứng từ Hồng Kông tại mỗi hội chợ nghệ thuật trên. Sau hội chợ, nghệ thuật sắp đặt sẽ được trưng bày tại Dorsett Wanchai ở Hồng Kông, Dorsett Shepherds Bush ở London và Dorsett Singapore ở Singapore để các quý khách thưởng thức.

Trụ sở chính của Dorsett Hospitality International với 10 cơ sở mang thương hiệu Dorsett Hotels, Silka và d.Collection đều ở Hồng Kông rất thích biểu tượng con chim Dorsett. Hàng năm, chim Dorsett đi di trú bay xa nhà, tới những thành phố sôi động, gặp gỡ những loài chim bản địa và những du khách khác trên đường đi. Lấy niềm đam mê nghệ thuật Hồng Kông và du lịch làm nguồn cảm hứng, Stickline sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt quy mô lớn. Trong 8 năm qua, Stickline đã tiếp tục vượt qua các ranh giới với các thiết kế và kỹ thuật giấy ba chiều sáng tạo – sáng tác ra nhiều tác phẩm khác nhau từ các tác phẩm điêu khắc khổng lồ, thiết kế sân khấu, trưng bày tại các cửa hàng và nhiều loại khác như Lane Crawford, Audemars Piguet và Mercedes -Benz.

Trong công tác chuẩn bị nội dung cho hội chợ, Dorsett Hospitality International đã đứng ra tổ chức một cuộc hội thảo nghệ thuật độc quyền thảo luận về “Làm thế nào nghệ thuật có thể phát triển mạnh ở Hồng Kông?” do bà Vivienne Chow, nhà báo, nhà phê bình văn hóa và người sáng lập Văn phòng Báo chí văn hóa tại Dorsett Wanchai chịu trách nhiệm chủ trì. Các diễn giả bao gồm Stephanie Kelly, Giám đốc của Hội chợ Nghệ thuật với giá cả phải chăng của Hồng Kông; Winnie Chiu JP, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Dorsett Hospitality International và Chủ tịch của Trường Nghệ thuật Hồng Kông; Connie Lam, Giám đốc điều hành của Trung tâm Nghệ thuật Hồng Kông và bộ đôi nghệ sỹ Stickyline.

Dorsett Hospitality International cũng sẽ tổ chức một cuộc thi truyền thông xã hội tại gian hàng Dorsett Discoveries. Người thắng cuộc sẽ là người tham gia hội chợ, chụp ảnh mang tính sáng tạo nhất của nghệ thuật sắp đặt đưa lên #dorsetthospitality #dorsettdiscoveries # DHIxAAF19 trên mạng xã hội Instagram (@DorsettHospitality) hoặc Facebook (DorsettHospitality International) và đăng ký tham gia Chương trình thành viên Giải thưởng Dorsett của bạn sẽ được tăng thưởng 1 chuyến đi dành cho 2 người gồm vé máy bay, chỗ nghỉ tại Khách sạn Dorsett Thượng Hải.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    Startup bảo mật mạng Alsid nhận được khoản đầu tư lên tới 13 triệu euro

    23:57 ngày 19/04/2019

    PARIS, PHÁP – Media OutReach – Ngày 18 tháng 4 năm 2019 – Alsid, công ty tiên phong cung cấp giải pháp bảo vệ Active Directory đã công bố nhận được mức tài trợ Series A là 13 triệu euro (15 triệu USD) do Idinvest Partners, công ty đầu tư vốn hàng đầu châu Âu đầu tư. Số vốn này sẽ được sử dụng để duy trì đà phát triển và đẩy mạnh, phát huy thành công mà công ty này đã đạt được ở Pháp và Hồng Kông. Được biết, Active Directory là một hệ thống chuẩn và tập trung, dùng để tự động hóa việc quản lý mạng dữ liệu người dùng, bảo mật và các nguồn tài nguyên được phân phối, cho phép tương tác với các thư mục khác. 

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản