Hội nghị cấp cao doanh nghiệp xã hội năm 2020 (SES 2020) lần thứ 13 đã thành công tốt đẹp

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 23 tháng 11 năm 2020 – Hội nghị cấp cao doanh nghiệp xã hội năm 2020 (Social Enterprise Summit -SES 2020) lần thứ 13 đã kết thúc thắng lợi sau 3 ngày được tổ chức trực tuyến (online).

Presidio (Mỹ) mua lại Arkphire (Ireland) để mở rộng địa bàn hoạt động ở châu Âu, châu Á

SINGAPORE – Media OutReach – Presidio, một doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu của khu vực Bắc Mỹ đang thực hiện thương vụ mua lại toàn bộ Arkphire, công ty cung cấp dịch vụ và mua sắm thiết bị công nghệ thông tin có trụ sở chính ở Ireland. Arkphire sẽ hỗ trợ Presidio như một nền tảng chiến lược để thúc đẩy việc mở rộng kinh doanh ở cả châu Âu và khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Joinland Group (Malaysia) đã trồng 3 triệu cây xanh ở Papua New Guinea kể từ khi đầu tư vào đây năm 2012

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – The Joinland Group, tập đoàn kinh tế đa ngành của Malaysia, với nhiều lợi ích kinh doanh khác nhau, đã trồng hơn 3 triệu cây xanh trên đảo New Hanover của Papua New Guinea (PNG) kể từ khi bắt đầu triển khai Dự án Nông lâm nghiệp Central New Hanover vào năm 2012.

Giải thưởng James Dyson được trao cho 2 nhà khoa học trẻ về y tế và năng lượng tái tạo

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Năm 2020 là một năm kỷ lục đối với Giải thưởng James Dyson, giải thưởng hiện đã hỗ trợ tài chính cho 250 phát minh đầy hứa hẹn của các kỹ sư và nhà khoa học trẻ trên khắp thế giới.

Báo cáo của Europol, UNICRI và Trend Micro về tội phạm mạng sử dụng AI vào mục đích xấu

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Một báo cáo mới do Cơ quan Cảnh sát Liên minh châu Âu (Europol), Viện Nghiên cứu công lý và Tội phạm liên vùng của Liên hợp quốc (United Nations Interregional Crime and Justice Research Institute – UNICRI) và Trend Micro cùng thực hiện điều tra về tình trạng tội phạm mạng sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong hiện tại và được dự đoán trong tương lai đã được công bố ngày 20/11 vừa qua.

Chubb tổ chức nhiều hoạt động trong Ngày dịch vụ khu vực hàng năm tại châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach  – Ngày Dịch vụ khu vực (Regional Day of Service) hàng năm của Chubb tại châu Á – Thái Bình Dương đã diễn ra trong tuần từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 11 năm 2020, với sự tham gia của nhân viên ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trong các dự án tiếp cận cộng đồng.

Lu International cùng KASIKORNBANK khai trương FinVest – nền tảng quản lý tài sản online

SINGAPORE – Media OutReach – Lu International (Singapore) Financial Asset Exchange Pte. Ltd., một công ty con của Lufax Holding – nền tảng dịch vụ tài chính cá nhân được trao quyền công nghệ hàng đầu của Trung Quốc và KASIKORNBANK, ngân hàng hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng kỹ thuật số và là một trong những ngân hàng lớn nhất của Thái Lan đã công bố khai trương FinVest, một nền tảng quản lý tài sản trực tuyến (online).

Hội nghị bàn tròn bàn về tài trợ cho các dự án hội nhập CEMAC tại Paris đã huy động được 3,8 tỷ euro

PARIS, CỘNG HÒA PHÁP- EQS Newswire – Ngày 20 tháng 11 năm 2020 – Sau hai ngày (16 và 17/11) họp tại Paris với đại diện Chính phủ Pháp, người đứng đầu các tổ chức cộng đồng, đại diện các tổ chức quốc tế, các nhà tài trợ và nhà đầu tư tư nhân, Central African Economic and Monetary Community – CEMAC (Cộng đồng Kinh tế và Tiền tệ Trung Phi) có thể tự hào về những thành công kinh tế đáng kể.

NEFIN Group lắp đặt 628 tấm pin mặt trời trên nóc các cơ sở sản xuất của Puratos ở Malaysia

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach –NEFIN, doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp trung hòa carbon vừa thông báo về việc hoàn thành Dự án lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời đầu tiên của công ty cho Puratos Group, nhà sản xuất nguyên liệu làm bánh, bánh ngọt và sô cô la hàng đầu thế giới. Puratos Group đã cam kết thực hiện mục tiêu bền vững đầy tham vọng là đạt được trung hòa khí carbon vào năm 2025 và kiểm soát hoàn toàn việc sử dụng nước vào năm 2030.

Infor hỗ trợ cho Dongfeng Equipment đẩy mạnh sản xuất thông minh và khai thác cơ hội mới

SHIYAN (THẬP YỂN), HUBEI (HỒ BẮC0- Media OutReach – Ngày 20 tháng 11 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành vừa bắt tay với một trong những khách hàng của mình, Công ty Equipment Company of Dongfeng Motor Corporation (sau đây gọi là Dongfeng Equipment), tổ chức một chuyến tham quan truyền thông tại cơ sở sản xuất của Dongfeng Equipment để thảo luận về sản xuất thông minh và khai thác các cơ hội trong trạng thái bình thường mới.

Genesis hợp tác với Symphony để đẩy mạnh kết nối và số hóa đối với cộng đồng tài chính toàn cầu

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach –Genesis, Nền tảng Ứng dụng mã thấp (Low-Code Application Platform – LCAP) và Công ty Dịch vụ truyền thông Symphony (Symphony Communication Services, LLC) vừa ký kết thỏa thuận quan hệ đối tác chiến lược để cung cấp cho cộng đồng thị trường tài chính các ứng dụng và công nghệ tương thích, được xây dựng và triển khai một cách an toàn và nhanh chóng.

Fireblocks huy động được 30 triệu USD tại vòng tài trợ Series B từ 7 công ty đầu tư mạo hiểm

NEW YORK, HỒNG KÔNG và SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 11 năm 2020 – Fireblocks (www.fireblocks.com) vừa thông báo đã huy động được 30 triệu USD tại vòng tài trợ Series B, nâng số tiền huy động được từ trước đến nay lên con số 46 triệu USD.

Thiết bị chuyển đổi tương tự sang số EV12PS640 của Teledyne e2v hứa hẹn tạo ra đột phá

GRENOBLE, CỘNG HÒA PHÁP – Media OutReach –  Teledyne e2v đã nhấn mạnh hơn nữa cam kết của mình trong việc cách mạng hóa các hệ thống tần vô tuyến (RF) thông qua sự phát triển không ngừng của các giải pháp tín hiệu hỗn hợp sáng tạo, có tính phân biệt cao. Công ty đã trình diễn thành công công nghệ chuyển đổi dữ liệu thế hệ tiếp theo mà nhóm kỹ sư của họ hiện đang trong quá trình thử nghiệm.

DYXnet Group được trao chứng chỉ “Sẵn sàng với SD-WAN” do cơ quan có thẩm quyền cấp

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – DYXnet Group, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng doanh nghiệp trung lập với nhà mạng hàng đầu ở Trung Quốc vừa được trao Chứng chỉ “Sẵn sàng SD-WAN” (“SD-WAN Ready”) trong chương trình thử nghiệm do Ủy ban về Tiêu chuẩn SDN / NFV / AI và Xúc tiến Công nghiệp (CCSA TC610) khởi xướng cho các giải pháp tổng thể SD-WAN vượt trội. SD-WAN là Mạng diện rộng (Wide Area Network – WAN) do phần mềm xác định

Hội nghị cấp cao doanh nghiệp xã hội lần thứ 13 theo hình thức online diễn ra từ ngày 19 đến 21/11

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 19 tháng 11 năm 2020 – Hội nghị cấp cao doanh nghiệp xã hội (Social Enterprise Summit -SES) lần thứ 13 diễn ra từ ngày 18 đến 21/11 theo hình thức trực tuyến (online).

Đại hội IACAPAP lần đầu tiên sẽ được tổ chức theo hình thức ảo từ ngày 2 đến 4/12/2020

SINGAPORE – Media OutReach  – Lần đầu tiên trong lịch sử 83 năm của mình, Hiệp hội Quốc tế về Khoa học tâm thần trẻ em và vị thành niên và các nghề đồng minh (International Association for Child and Adolescent Psychiatry and Allied Professions – IACAPAP) tổ chức đại hội thường kỳ (hai năm một lần) theo hình thức ảo. Theo dự kiến ​​ban đầu, đại hội lần thứ 24 của IACAPAP diễn ra tại Singapore, song do đại dịch COVID-19, nên sẽ được tổ chức theo hình thức ảo từ ngày 2 đến 4 tháng 12 năm 2020.

Liên hoan phim True Color (TCFF) sẽ diễn ra trực tuyến từ ngày 3 đến 12/12/2020

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 11 năm 2020 – Liên hoan phim True Colors (True Colors Film Festival – TCFF) sẽ diễn ra trực tuyến từ ngày 3 đến ngày 12 tháng 12 năm 2020. Do The Nippon Foundation giới thiệu, Liên hoan phim sẽ trình chiếu 30 phim ngắn và phim đã từng đoạt giải thưởng, Tất cả các bộ phim – tập trung vào những trải nghiệm chung của con người như kết nối, hy vọng, ước mơ và sự biến đổi – đều có thể được phát (stream) miễn phí.

Giải lướt sóng Đài Loan mở rộng năm 2020 đã bắt đầu khởi tranh tại Đài Đông từ ngày 18/11

ĐÀI ĐÔNG (TAITUNG), ĐÀI LOAN – Media OutReach — Giải lướt sóng Đài Loan mở rộng năm 2020 (The 2020 Taiwan Open of Surfing) sẽ kỷ niệm 10 năm thành lập vào năm nay. Nhân dịp này, cuộc thi kéo dài 5 ngày (bắt đầu từ ngày 18 tháng 11) được tổ chức tại cảng Jinzun, Đài Đông.

Beyond Meat chào bán sản phẩm mới nhất Beyond Pork™ dành riêng cho thị trường Trung Quốc

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 1 năm 2020 – Beyond Meat, Inc. (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã là BYND), công ty tiên phong về thịt có nguồn gốc thực vật, vừa công bố cải tiến sản phẩm mới nhất của mình: Beyond Pork . Được thiết kế để mang lại hương vị tuyệt hảo, kết cấu ngon ngọt và tính linh hoạt trong ẩm thực tương tự như thịt lợn băm truyền thống, Beyond Pork được tạo ra đặc biệt cho thị trường Trung Quốc và là bước tiến tiếp theo trong cam kết của Công ty Beyond Meat trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngon miệng của người tiêu dùng, protein bổ dưỡng và bền vững.

Far East Hospitality sẽ quản lý 3 khách sạn mới tại Singapore, Melbourne (Australia), Yokohama (Nhật Bản)

SINGAPORE – Media OutReach – Far East Hospitality – một trong những nhà điều hành khách sạn và căn hộ dịch vụ hàng đầu ở Singapore – vừa thông báo kế hoạch mở rộng với ba dự án bất động sản nghỉ dưỡng và lưu trú mới. Đó là Oasia Resort Sentosa, Khách sạn Far East Village Yokohama và Khách sạn Quincy Melbourne.