Prince Group và ông Chen Zhi tích cực làm nâng cao nhận thức về nông nghiệp bền vững ở Campuchia

PHNOM PENH, CAMPUCHIA – Media OutReach – Ngày 30 tháng 12 năm 2020 – Trên khắp thế giới, đại dịch COVID-19 đã đem đến các giả định cơ bản làm nền tảng cho các ngành, lĩnh vực khác nhau. Ở Campuchia, việc bảo tồn môi trường hiện là một đặc điểm quan trọng trong các nỗ lực phục hồi của ngành nông nghiệp và ông Neak Oknha Chen Zhi (陈志公爵) Chủ tịch của  Prince Group và Prince Group đang dẫn đầu sự thay đổi trong lĩnh vực này.

Các cổ đông của Eagle Hospitality – REIT từ chối việc chọn SC Capital Partners làm nhà quản lý

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30 tháng 12 năm 2020 – Tại Đại hội đồng cổ đông bất thường của Eagle Hospitality Real Estate Investment Trust – REIT (Quỹ tín thác đầu tư bất động sản Eagle Hospitality) được tổ chức trực tuyến qua webcast kỹ thuật số vào lúc 14h ngày 30/12 đã từ chối đề xuất chọn SC Capital Partners (SC) làm đơn vị quản lý của Eagle Hospitality -REIT.

Carol Interior Design đưa ra nhiều giải pháp thiết kế nội thất phù hợp với các căn hộ nhỏ ở Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 30 tháng 12 năm 2020 -Hồng Kông là một trong những thành phố có giá sinh hoạt đắt đỏ nhất thế giới, với diện tích đất nhỏ và dân số đông. Có thể nói những căn hộ là “những viên kim cương trong từng tấc đất”. Do đó, các khu nhà ở cũng đang cố gắng trở nên nhỏ và trang nhã. Các nhà thiết kế của Công ty trang trí “Carol Interior Design” với khả năng tích hợp đã tạo nên không gian trang trí nhà cửa một cách hoàn hảo mà gia chủ hằng mơ ước.

Cao Hùng tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm hoành tráng nhân 100 năm thành phố được đổi tên

CAO HÙNG (KAOHSIUNG), ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 30 tháng 12 năm 2020 – Một thế kỷ đã trôi qua kể từ khi Cao Hùng được đổi tên từ Takao vào năm 1920. Để kỷ niệm thời khắc mang tính lịch sử này, Chính quyền Thành phố Cao Hùng đã tổ chức một loạt các sự kiện kỷ niệm ở các địa điểm khác nhau, với các hình thức thể hiện khác nhau.

Academia Sinica dành 100 suất nghiên cứu sinh tiến sĩ trong 12 lĩnh vực cho ứng viên toàn cầu

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 28 tháng 12 năm 2020 – Academia Sinica, tổ chức nghiên cứu khoa học nổi tiếng ở Đài Loan vừa thông báo đăng ký nhận nghiên cứu sinh tiến sĩ cho học kỳ mùa thu năm 2021 của Chương trình Cao học Quốc tế Đài Loan (Taiwan International Graduate Program – TIGP @ AS). Đơn đăng ký theo học chương trình này bắt đầu được nhận từ nay cho đến ngày 1 tháng 2 năm 2021.

Infor được IDC MarketScape xếp hạng đứng đầu về ứng dụng phần mềm Quản lý tài sản doanh nghiệp (EAM)

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach  – Ngày 28 tháng 12 năm 2020 – Infor vừa được công nhận là Công ty dẫn đầu trong Báo cáo đánh giá của  IDC MarketScape có tiêu đề: Worldwide SaaS and Cloud-Enabled Asset-Intensive EAM Applications 2020 Vendor Assessment (doc #US46261320, tháng 11 năm 2020) (tạm dịch: Đánh giá nhà cung cấp năm 2020 về Ứng dụng phần mềm Quản lý tài sản doanh nghiệp (Enterprise Assett Management – EAM) chuyên sâu về Phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) và Tài sản được hỗ trợ trên đám mây trên toàn thế giới).

EasyHear (Hồng Kông) ứng dụng thành công công nghệ định dạng chùm sóng 5G vào thiết bị trợ thính.

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 12 năm 2020 – Trong 3 ngày (19 đến 21 tháng 11 vừa qua), Triển lãm Quốc gia lần thứ 24 về các sáng tạo trong Sáng kiến Một vành đai – Một con đường và Cuộc thi Sáng tạo công nghệ và Phát triển kỹ năng BRICS đã kết thúc tại Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc (1).

Joinland Group đầu tư xây dựng nhiều công trình văn hóa phục vụ cộng đồng ở Papua New Guinea

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 28 tháng 12 năm 2020 – Joinland Group, một tập đoàn đa ngành của Malaysia với nhiều lợi ích kinh doanh khác nhau, đã đầu tư xây dựng ba tòa nhà nhà thờ, ba nhà dành cho Mục sư, ba tòa nhà đôi trường tiểu học, ba tòa nhà trường trung học, ba trạm cứu trợ và một nhà dành cho các nhân viên y tế trên đảo New Hanover bị cô lập và kém phát triển ở Papua New Guinea (PNG).

Aurora Tele-Oncology hợp tác với UMP để triển khai dịch vụ y tế từ xa cho bệnh nhân ung thư ở Trung Quốc

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 12 năm 2020 – Aurora Tele-Oncology Limited đã thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Bệnh viện Internet Hải Nam UMP, một trung tâm y tế từ xa của Công ty UMP Healthcare Holdings Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 722). Theo đó, hai bên sẽ hợp tác để mang lại các dịch vụ y tế từ xa về ung thư ảo xuyên biên giới cho bệnh nhân bị bệnh ung thư ở Trung Quốc đại lục, với sự hỗ trợ của một hội đồng các chuyên gia ung thư Hồng Kông.

AIA Singapore đầu tư hơn 5 triệu SGD vào một số sáng kiến cộng đồng để hỗ trợ người dân

SINGAPORE – Media OutReach – Mới đây, AIA Singapore đã thông báo đầu tư hơn 5 triệu dollar Singapore vào một số sáng kiến ​​cộng đồng để hỗ trợ toàn diện cho người dân Singapore trong suốt năm 2020.

72% chủ sử dụng lao động ở Singapore muốn tuyển lao động có thể đảm nhiệm nhiều vị trí

SINGAPORE – Media OutReach – Trong bối cảnh nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19, nơi các công ty và cá nhân buộc phải thích ứng và phát triển trong một thế giới bị gián đoạn, sự thay đổi về các kỹ năng cần thiết để duy trì sự tồn tại của doanh nghiệp đang vượt xa nhân tài sẵn có. Điều này được chứng minh bằng kết quả của một cuộc khảo sát được NTUC LearningHub (NTUC LHUB) thực hiện mới đây ở Singapore.

Blockchain công cộng LikeLib2.0 có nhiều tính năng kỹ thuật mới phục vụ cho nhiều ứng dụng

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Dựa trên chiến lược thúc đẩy sự phát triển của blockchain của Trung Quốc, LikeLib2.0 tập trung vào các vấn đề cốt lõi của ứng dụng blockchain trong các lĩnh vực khác nhau, lấy các ứng dụng blockchain điển hình làm bước đột phá quan trọng, thúc đẩy đột phá trong các công nghệ ứng dụng chính của blockchain và nghiên cứu kiến ​​trúc dịch vụ blockchain, dữ liệu.

Năm 2021, Bảo tàng Madame Tussauds Singapore có chiến dịch hấp dẫn với các ngôi sao Hàn Quốc

SINGAPORE – Media OutReach –  Bảo tàng Madame Tussauds Singapore đang chuẩn bị một chiến dịch đầy hấp dẫn, với mục tiêu tạo ra một làn sóng du lịch mang thương hiệu Hàn Quốc mới. Dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tuần thứ 3 của tháng 1/2021, chiến dịch sẽ kéo dài suốt cả năm tới. Tại Bảo tàng Madame Tussauds Singapore, khách tham quan có điều kiện trải nghiệm như có thể được đưa đón đến các địa điểm lịch sử và có thể đưa lên mạng Instagram (Instagrammable) lấy cảm hứng từ các địa điểm du lịch ở Hàn Quốc.

Trường Quốc tế Tree Top lắp đặt thiết bị khử trùng bằng tia cực tím UVGI an toàn ở lớp học

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach  – Theo bà Loh Lin Khuan, trợ lý Giám đốc Trường Quốc tế Tree Top, các trường học ở Malaysia và nhiều nước trên thế giới đã bị ảnh hưởng sâu sắc bởi đại dịch COVID-19 và các lớp học ảo đã chiếm lấy vị trí của các lớp học thực tế.

Habitap sử dụng IoT và trí tuệ nhân tạo (AI) để đưa ra những ứng dụng thông minh cho các dự án nhà ở

SINGAPORE – Media OutReach – Habitap, hệ thống quản lý cuộc sống thông minh tích hợp đầy đủ đầu tiên ở châu Á đã thúc đẩy các giới hạn mới trong khái niệm thông minh cho nhà ở và tòa nhà thương mại. Với việc khai thác Internet vạn vật (IoT) và trí tuệ nhân tạo (AI) để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dùng, công ty công nghệ này đã nổi lên như một nền tảng công nghệ thông minh hàng đầu với danh mục các dự án khu dân cư và thương mại tại Singapore.

Ecolohas (Đài Loan) xây dựng các ngôi nhà bền vững được trang bị hệ thống lưu trữ điện thông minh

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 25 tháng 12 năm 2020 – Gần đây, xu hướng tiết kiệm năng lượng và giảm lượng khí thải carbon đang gia tăng trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1998, Ecolohas Energy Technology Co., Ltd. là một doanh nghiệp xã hội mới tập trung vào các giải pháp năng lượng xanh đặc biệt tại Đài Loan. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật mạnh về truyền thông năng lượng và phân phối điện, đồng thời cam kết mạnh mẽ về năng lượng tái tạo kết hợp với thiết kế, quy hoạch và xây dựng hệ thống lưu trữ điện.

Chinachem Group tổ chức chiến dịch huy động 3 triệu HKD cho Trung tâm phục hồi chấn thương cột sống

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach  – Chinachem Group đang ủng hộ một sáng kiến ​​gây quỹ cho các bệnh nhân bị chấn thương tủy sống.

ESR Kendall Square REIT thành công với việc niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán Hàn Quốc

SEOUL/HỒNG KÔNG – Media OutReach – ESR Cayman Limited (ESR, có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 1821), nền tảng bất động sản logistics tập trung lớn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương vừa thông báo về việc niêm yết thành công cổ phiếu của ESR Kendall Square REIT Co., Ltd . (Quỹ tín thác đầu tư bất động sản ESR Kendall Square) trên sàn chứng khoán KOSPI của Hàn Quốc, với mã KRX: 365550. Đây là quỹ tín thác đầu tư bất động sản (Real estate investment trust -REIT) tập trung vào tài sản logistics chất lượng đầu tiên được niêm yết công khai tại Hàn Quốc.

3E Accounting – công ty kế toán đầu tiên ở châu Á – Thái Bình Dương sử dụng công nghệ robot

SINGAPORE – Media OutReach – 3E Accounting là công ty kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tiên ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương áp dụng công nghệ robotics (robot) và làm thay đổi cách thức truyền thống của ngành Kế toán và Dịch vụ Chuyên nghiệp với tư cách là công ty kế toán robot.

Fujitsu đưa ra thị trường LIFEBOOK U9311 – dòng notebook cao cấp, di động, siêu nhẹ và mạnh mẽ

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 23 tháng 12 năm 2020 – Fujitsu giới thiệu LIFEBOOK U9311 – phiên bản nhẹ, mạnh mẽ và nâng cao của máy tính xách tay dạng Notebook cao cấp siêu di động được thiết kế cho các thương nhân.