Khảo sát về rủi ro năm 2021 của Allianz: 3 nguy cơ lớn nhất đối với kinh doanh trên toàn cầu là gì?

JOHANNESBURG/LONDON/MUNICH/NEW YORK/PARIS/SAO PAULO/SINGAPORE – Media OutReach – Báo cáo khảo sát có tên gọi Allianz Risk Barometer 2021 (tạm dịch Phong vũ biểu về rủi ro năm 2021 của Allianz) vừa được Allianz Global Corporate & Specialty (AGCS) công bố. Đây là cuộc khảo sát thường niên về rủi ro kinh doanh trên toàn cầu lần thứ 10 do AGCS thực hiện, với sự tham gia của 2.769 chuyên gia (bao gồm các giám đốc điều hành (CEO), nhà quản lý rủi ro, nhà môi giới và chuyên gia bảo hiểm) đến từ 92 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Prince Group và Chủ tịch Chen Zhi mang kỹ nghệ làm đồng hồ của Thụy Sĩ đến với Campuchia

BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 20 tháng 1 năm 2021 – Đại dịch COVID-19 đã thay đổi cuộc sống lao động của nhiều người trên khắp thế giới, kể cả ở Campuchia. Prince Group, và ông Neak Oknha Chen Zhi (陳志公爵), Chủ tịch Prince Group là một doanh nhân có trách nhiệm với cộng đồng đã mở Trung tâm dạy nghề Prince Horology, trường dạy nghề đồng hồ độc lập đầu tiên của Campuchia.

Smithfield trở thành công ty luật đáng tin cậy ở Hồng Kông chuyên giúp giải quyết các vụ ly hôn

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 19/1/2021 – Trong bối cảnh bất ổn về kinh tế và môi trường trên toàn cầu cộng với việc đại dịch COVID-19 bùng phát và hoành hành trong năm 2020, Smithfield đã trở thành một công ty chuyên về giải quyết ly hôn đáng tin cậy ở Hồng Kông. Công ty chuyên xử lý các tranh chấp dân sự và các vụ việc gia đình như ly hôn, chia tài sản sau ly hôn… ở mọi quy mô cho nhiều bên liên quan trong cộng đồng.

VP Bank Ltd Chi nhánh Singapore được nhận Giải thưởng Ngân hàng tư nhân tốt nhất ở châu Á

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach –  VP Bank Ltd Chi nhánh Singapore (là Chi nhánh tại Singapore của VP Bank Ltd, Liechtenstein) vừa được trao giải “Ngân hàng tư nhân tốt nhất – Các dịch vụ trung gian” tại Lễ trao Giải thưởng Private Banker Awards for Distinction (tạm dịch: Giải thưởng Ngân hàng tư nhân giành cho sự xuất sắc) năm 2020. Chiến thắng này là minh chứng cho trình độ chuyên môn lâu năm của ngân hàng và cam kết với các trung gian tài chính trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Lễ trao các giải thưởng MIPIM châu Á sẽ được thực hiện theo hình thức trực tuyến vào ngày 26/1/2021

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 19 tháng 1 năm 2021 – Các chuyên gia bất động sản cấp cao nhất đến từ ​​tất cả các lĩnh vực sẽ cùng nhau tập hợp theo hình thức kỹ thuật số cho Diễn đàn Giải thưởng MIPIM châu Á (MIPIM Asia Awards Forum) vào ngày 26 tháng 1 năm 2021.

Khách hàng có thể trải nghiệm cách thức mới để mua mỹ phẩm chăm sóc da POND’S trên Shopee

MANILA, PHILIPPINES – Media OutReach – Ngày 18 tháng 1 năm 2021 – Không có gì bí mật khi ngày càng có nhiều mối quan tâm về chăm sóc da được nhiều khách hàng Philippines chú ý trong vài tháng qua. Tiếp tục làm việc ở nhà, tiếp xúc thường xuyên với ánh sáng xanh từ màn hình máy tính và việc đeo khẩu trang liên tục đã ảnh hưởng đến khuôn mặt của mọi người.

Hội nghị thượng đỉnh người bán hàng trực tuyến Amazon Đông Nam Á sẽ diễn ra trong 2 ngày 28 và 29/1/2021

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 18 tháng 1 năm 2021 – Với việc mua hàng trực tuyến ngày càng gia tăng và ngày càng nhiều người tiêu dùng trở thành đối tương ưa thích và ưu tiên kỹ thuật số trong hành trình mua sắm của họ [Nguồn: Euromonitor International. https://go.euromonitor.com/white-paper-dc-200922-digital-consumer-journey.html], Amazon sẽ tổ chức Hội nghị Cấp cao người bán hàng trực tuyến Amazon Đông Nam Á năm 2021 (Amazon Southeast Asia Online Seller Summit 2021) trong 2 ngày 28 và 29/1/2021, từ 10 giờ sáng (giờ Singapore) trở đi. Hội nghị này có mục đích giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong khu vực tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới.

Cầu thủ Heung-Min Son gần gũi hơn với các fan Hàn Quốc nhờ vào tài khoản Twitter của đội Tottenham Hotspur

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 18 tháng 1 năm 2021 – Tottenham Hotspur, một trong những đội bóng hàng đầu của Giải ngoại hạng Anh đã chính thức ra mắt tài khoản Twitter Hàn Quốc mới của đội (@Spurs_KR) vào ngày 18 tháng 1 và cung cấp thêm nhiều nội dung độc quyền liên quan đến siêu cầu thủ Heung-Min Son.

Jacobson Pharma muốn niêm yết cổ phiếu JBM (Healthcare) trên Sàn chứng khoán Hồng Kông

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 15 tháng 1 năm 2021- Jacobson Pharma Corporation Limited (Jacobson Pharma, có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã chứng khoán là 2633) – một công ty hàng đầu tham gia vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất, tiếp thị và bán thuốc generic và thuốc độc quyền, vừa thông báo: muốn phân phối 241.777.625 cổ phiếu JBM (Healthcare), chiếm khoảng 27,1% tổng số cổ phiếu JBM (Healthcare) được phát hành ngay sau khi hoàn thành đợt chuyển nhượng đề xuất, cho các cổ đông đủ điều kiện.

Nền tảng thương mại xã hội MeCan Trade (Malaysia) tạo cơ hội mới cho kinh doanh online

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Bước sang năm mới 2021, đại dịch COVID-19 vẫn diễn biến rất phức tạp tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới – từ cách chúng ta kết nối, sống, làm việc đến ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, nghề nghiệp và sinh kế.

Nghiên cứu của CUHK: Vai trò lãnh đạo cùng với trọng trách mới có làm thay đổi bản tính con người?

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG SAR – Media OutReach – Mới đây, ông Wendong Li, Phó giáo sư tại Khoa Quản lý của Trường Kinh doanh thuộc Đại học Hồng Kông Trung Quốc (The Chinese University of Hong Kong – CUHK) đã hợp tác với 7 học giả khác thực hiện 1 công trình nghiên cứu để xem xét liệu việc đảm nhận vai trò lãnh đạo – cùng với các trọng trách, trách nhiệm công việc bổ sung – có thể thực sự thay đổi tính cách, bản tính của con người hay không?

American Express Malaysia được Kincentric công nhận là nhà sử dụng lao động đặc biệt xuất sắc

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Giúp các tổ chức, doanh nghiệp đặt nhân viên của họ vào trung tâm hiệu suất là Kincentric, một công ty của Spencer Stuart với cách tiếp cận độc đáo đối với nguồn nhân lực.

5 công ty được Kincentric vinh danh là đơn vị sử dụng lao động tốt nhất năm 2020 ở Malaysia

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Với kinh nghiệm nhiều thập kỷ trong lĩnh vực văn hóa và sự gắn bó, đánh giá và phát triển lãnh đạo cũng như các dịch vụ tư vấn nhân sự và tài năng, Kincentric (một công ty của Spencer Stuart) luôn giúp các tổ chức trở thành doanh nghiệp tốt nhất thông qua chương trình sử dụng lao động tốt nhất. Đây là một chương trình đo điểm chuẩn cho nhà sử dụng lao động hàng đầu và công nhận các nhà sử dụng lao động đặc biệt chứng tỏ sự xuất sắc tại nơi làm việc

Diễn đàn An toàn thực phẩm lần thứ 6 do GS 1 Hồng Kông tổ chức bàn cách tận dụng đổi mới và công nghệ

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach — Diễn đàn An toàn thực phẩm lần thứ 6 do GS1 Hồng Kông (GS1 HK) tổ chức đã kết thúc chương trình trực tuyến ngày 15/1/2021. Với chủ đề “Sức mạnh cho an toàn thực phẩm”, Diễn đàn nhằm khám phá các cách thức để tận dụng sự đổi mới,công nghệ và tăng cường an toàn thực phẩm.

Southco Asia giới thiệu Cơ cấu ấn vào/đẩy ra ổ đĩa thể rắn P7-M2 sử dụng cho trung tâm dữ liệu

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Southco Asia Ltd., một công ty con của Southco Inc., doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các giải pháp truy cập được thiết kế riêng như khóa, chốt, ốc vít cố định, giải pháp truy cập điện tử và bản lề / công nghệ định vị… vừa giới thiệu một bổ sung mới cho dòng cơ cấu ấn vào / đẩy ra (Inject / Eject) P7 thành công của mình, được thiết kế cho định dạng lưu trữ dữ liệu ổ thể rắn (solid-state drive – SSD) được sử dụng trong lĩnh vực viễn thông và trung tâm dữ liệu.

Quý 4/2020, doanh số bán hàng của Johnson Electric đạt 912 triệu USD, tăng 18% so với quý 4/2019

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Johnson Electric Holdings Limited vừa công bố kết quả sản xuất – kinh doanh (chưa được kiểm toán) của Tập đoàn trong quý 4/2020 và 9 tháng cuối năm 2020 (kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2020).

Sử dụng công nghệ sáng tạo Uni-Core, KEF tạo ra loa siêu trầm, hiệu suất mạnh với kích thước nhỏ

MAIDSTONE, KENT, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – KEF – doanh nghiệp sản xuất loa nổi tiếng của Anh đã tạo ra một thiết kế loa siêu trầm và hoàn toàn mới với công nghệ Uni-Core sáng tạo. Công nghệ Uni-Core đang chờ cấp bằng sáng chế đem đến loại loa mới siêu trầm có kích thước siêu nhỏ gọn và hiệu suất mạnh mẽ, tạo ra giấc mơ của những người yêu âm thanh về một chiếc loa siêu trầm hoặc loa mạnh mẽ, nhưng kín đáo.

Công ty Rhotex chính thức triển khai 3 giải pháp khai thác tiền điện tử RHO Lite, RHO Pro và RHO Rack

TORONTO, CANADA- EQS Newswire – Công ty Rhotex vừa chính thức ra mắt 3 giải pháp máy khai thác tiền điện tử được cấu hình với hệ thống làm mát nhà máy tích hợp để đảm bảo hiệu suất 100%, khi các chip tạo ra nhiệt.

Kerry Logistics Network khai trương trung tâm logistics mới ở tỉnh Hà Bắc (Trung Quốc)

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 15 tháng 1 năm 2021 – Kerry Logistics Network Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã là 0636) vừa khai trương một trung tâm logistics mới tại Khu phát triển kinh tế và công nghệ Cangzhou Lingang ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc để nắm bắt và khai thác tiềm năng thị trường trong lĩnh vực logistics hóa chất. Nằm dưới sự điều hành của Kerry IMS Chemical Logistics, trung tâm logistics này đã bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 8 tháng 1 vừa qua.

Marine Stewardship Council hợp tác với các đầu bếp nổi tiếng công bố cuốn sách nấu ăn hải sản bền vững

SINGAPORE – Media OutReach – The Marine Stewardship Council – MSC (tạm dịch: Hội đồng Quản lý Hàng hải) – một tổ chức phi lợi nhuận vì môi trường – vừa công bố cuốn sách nấu ăn hải sản bền vững đầu tiên trên thế giới. Đây là kết quả của sự hợp tác giữa MSC với các đầu bếp nổi tiếng hàng đầu trên thế giới và là một phần của sáng kiến ​​nhằm khuyến khích và truyền cảm hứng cho người mua hàng cam kết đưa ra lựa chọn tốt nhất về môi trường khi mua hải sản mà họ yêu thích trong năm nay và các năm tới.