TP.HCM: Kiểm điểm nghiêm túc

Ngày 17/12, đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh đã chủ trì Hội nghị sơ kết thực hiện kiểm điểm tự phê bình, phê bình của Ban Thường vụ Quận ủy, Huyện ủy, Đảng ủy cấp trên cơ sở, đảng đoàn, Ban cán sự Đảng, lãnh đạo sở-ngành của thành phố theo Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng.

 
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lê Thanh Hải nhận định: Công tác chuẩn bị kiểm điểm và tổ chức kiểm điểm tại các Đảng ủy trên được tổ chức chặt chẽ, nghiêm túc, càng làm tăng tính tự giác và có thêm nhiều sáng kiến. Qua kiểm điểm hầu hết các tập thể và cá nhân đã đề ra được các giải pháp khắc phục những hạn chế, khuyết điểm với lộ trình thực hiện cụ thể.


Đồng chí nhắc nhở: Khi tiến hành kiểm điểm ở các chi bộ cơ sở, cần tập trung kiểm điểm rõ mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân; cần phân tích sâu nguyên nhân của những hạn chế, yếu kém để khắc phục; cần tránh tình trạng chỉ thấy khuyết điểm của người khác, ở nơi khác, đồng thời làm rõ khuyết điểm nào là của trách nhiệm tập thể, phần nào là trách nhiệm của cá nhân để sửa chữa, khắc phục kịp thời. Từ thực tiễn ở từng địa phương, các cơ sở đảng tập trung giải quyết những vấn đề bức xúc nhất của người dân, dồn sức chăm lo cải thiện đời sống tinh thần và vật chất của người dân.Hà Huy Hiệp

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản