Thực hiện các chính sách bảo đảm quyền lợi cho công nhân, lao động

Chiều 10/1, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đi thăm, tặng quà và chúc Tết công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hưng Yên. Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Bùi Văn Cường, Bí thư Tỉnh ủy Hưng Yên Đỗ Tiến Sỹ cùng tham dự.

 

Chú thích ảnh
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm trao quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và làm việc tại huyện Văn Giang. Ảnh: Đinh Tuấn/TTXVN

Đồng chí Tô Lâm đã trao 50 suất quà của Bộ Công an tặng công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và làm việc tại huyện Văn Giang, mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng, chia sẻ, động viên, chúc Tết công nhân lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, tạo ra nhiều sản phẩm tốt, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Đề cao vai trò quan trọng của công nhân lao động đối với việc phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, đồng chí Tô Lâm đề nghị, Liên đoàn Lao động tỉnh và công đoàn các cấp cần tăng cường thực hiện các chính sách bảo đảm quyền lợi cho công nhân, lao động; tổ chức nhiều hoạt động chăm lo Tết, để tất cả công nhân và người lao động đều được đón Tết vui tươi, hạnh phúc trong không khí đầm ấm, đủ đầy.

Gửi lời chúc mừng năm mới đến nhân dân tỉnh Hưng Yên, đồng chí Tô Lâm mong muốn các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh tiếp tục có những chính sách cụ thể, phù hợp hỗ trợ công nhân lao động, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Mai Ngoan (TTXVN)

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản