Quảng Ninh: Không sơn trắng toàn bộ vỏ tàu du lịch trên vịnh Hạ Long

Đó là kết luận của bà Vũ Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định với các cơ quan thông tấn, báo chí và chủ tàu du lịch trong cuộc họp bàn về Quyết định số 10 của UBND tỉnh quy định về sơn trắng tàu du lịch trên vịnh Hạ Long chiều ngày 13/1.

Tuy nhiên, chính quyền địa phương vẫn khẳng định việc chuyển đổi màu trắng cho đội tàu du lịch là một trong nhiều việc làm cần thiết để nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch, tạo ra diện mạo mới cho vịnh Hạ Long. Bà Vũ Thị Thu Thủy cũng nói rằng: Tỉnh không có chủ trương để đội tàu “mặc đồng phục” màu trắng, các doanh nghiệp có thể cách điệu màu sắc, tạo sự khác biệt riêng, tăng tính hấp dẫn cho đội tàu của mình. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao cho các ngành giao thông vận tải, du lịch, Ban quản lý vịnh Hạ Long tìm hiểu khó khăn và tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp khi thực hiện Quyết định số 10 của UBND tỉnh.

Kết luận của vị Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh đã được sự đồng thuận cao của các cơ quan báo chí và chủ tàu kinh doanh trên vịnh Hạ Long.

Văn Đức

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản