Đời sống nhân dân được cải thiện đáng kể

Trả lời phóng viên TTXVN, ông Mai Thảo, Chủ tịch Hội Việt kiều tại Cuba, chia sẻ: "Kể từ Đại hội Đảng VI năm 1986 tới nay đã tròn 25 năm.


Suốt 25 năm qua, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và sự điều hành linh hoạt của Chính phủ, đất nước ta đã đạt được những thành tựu hết sức to lớn trên mọi lĩnh vực đối nội cũng như đối ngoại. Nước ta ngày nay đã có một vị thế mới trên trường quốc tế, bạn bè kính nể và khâm phục. Đời sống nhân dân đã được cải thiện đáng kể".

Ông Mai Thảo bày tỏ tin tưởng chắc chắn rằng chỉ trong 5 hay 10 năm tới, Việt Nam sẽ còn tiến xa hơn nữa để thực hiện di chúc thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại là "xây dựng đất nước ta đàng hoàng hơn, to đẹp hơn".


Ông nhấn mạnh, Đại hội lần này sẽ là một Đại hội lịch sử mở đường cho một thời kỳ đổi mới, thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ông Mai Thảo hiện là Giám đốc tiếp thị khu vực châu Á của Công ty kinh doanh dược phẩm và sinh phẩm Cuba Heber Biotec. Ông cũng có nhiều đóng góp trong việc tăng cường trao đổi thương mại giữa hai nước.


Ông cho biết sẽ về nước tham dự buổi gặp mặt với các kiều bào do Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tổ chức vào ngày 30 Tết tới đây.

Diệu Hương (P/v TTXVN tại Cuba)

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản