Đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai tiếp xúc cử tri

Trong hai ngày (25-26/11),Tổ đại biểu Quốc hội số 1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai đã tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV tại huyện Nhơn Trạch, Long Thành và thành phố Biên Hòa.

Tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Nhơn Trạch và Long Thành, ông Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, cùng đại biểu Phan Thị Mỹ Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai đã thông báo đến cử tri những nội dung chính của Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc mà cử tri phản ánh.

Tại các buổi tiếp xúc cử tri, người dân các huyện: Nhơn Trạch, Long Thành và thành phố Biên Hòa đã phản ánh nhiều vấn đề, trong đó có các lĩnh vực như: quy hoạch đô thị, giải phóng mặt bằng, các vụ việc về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ô nhiễm môi trường, bơm hút cát trái phép...

Cử tri các huyện Nhơn Trạch, Long Thành và thành phố Biên Hòa đã phản ánh nhiều vấn đề, trong đó có các lĩnh vực như: quy hoạch đô thị, giải phóng mặt bằng, các vụ việc về cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, ô nhiễm môi trường, bơm hút cát trái phép...


Cử tri một số địa phương đánh giá cao nội dung kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XIV vừa qua. Cử tri cho rằng, đây là một kỳ họp có nhiều đổi mới, chất lượng các phiên chất vấn và trả lời chất vấn rất tốt. Đại biểu Quốc hội đã tập trung thảo luận và chất vấn các thành viên Chính phủ về những vấn đề mà người dân quan tâm, bức xúc. Các Bộ trưởng và Thủ tướng đã thẳng thắn trả lời thỏa đáng, không né tránh. Sự điều hành kỳ họp của chủ tọa được cử tri đánh giá cao.

Tại các buổi tiếp xúc, Tổ Đại biểu Quốc hội số 1 đã ghi nhận các ý kiến đóng góp, phản ánh của cử tri. Các đại biểu Quốc hội cho biết sẽ tổng hợp để chuyển đến các cơ quan chức năng giải quyết, trả lời người dân.

Tin và ảnh: Sỹ Tuyên (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản