Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao Huy hiệu Đảng tặng đồng chí Nguyễn Thị Doan

Nhân kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 18/5, tại Phủ Chủ tịch, Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức trọng thể lễ trao huy hiệu Đảng cho 6 đồng chí, trong đó có đồng chí Nguyễn Thị Doan, Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam.

Dự buổi lễ có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương; đại diện Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Nguyễn Khang - TTXVN


Tại buổi lễ, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tặng đồng chí Nguyễn Thị Doan, huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng tặng 5 đồng chí thuộc Đảng bộ Văn phòng Chủ tịch nước.

Thay mặt các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan bày tỏ vui mừng, cảm động được nhận phần thưởng cao quý; khẳng định trong quá trình công tác đã luôn được sự giúp đỡ, giáo dục của Đảng, cá nhân đồng chí cùng các đảng viên đã không ngừng thấm nhuần lý tưởng, trung thành với Đảng, luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc.

Cảm ơn các đồng chí trong Đảng bộ tạo điều kiện giúp đỡ phấn đấu, tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng vào dịp cả nước hướng về kỷ niệm 122 năm ngày sinh nhật Bác, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cho rằng, trong thời khắc đáng nhớ này, các đảng viên cần ý thức sâu sắc vinh dự và trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hết mình, đoàn kết nhất trí, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, xứng đáng với niềm tin của Đảng và trọng trách nhân dân giao phó, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, xây dựng vào bảo vệ vững chắc Tổ quốc.

Hoàng Giang

Chính trị

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản