Vivo trở thành nhà tài trợ chính thức của FIFA World Cup 2018 - 2022

Top 5 thế giới Thương hiệu điện thoại thông minh Vivo chính thức công bố thỏa thuận 6 năm với Liên đoàn Bóng đá quốc tế FIFA. Theo đó, Vivo sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức của Giải Vô địch bóng đá Thế giới (FIFA World Cup™) năm 2018 và 2022.


Như vậy, Vivo sẽ trở thành nhà tài trợ chính thức của Giải vô địch bóng đá thế giới FIFA World Cup hai mùa liên tiếp. Theo thỏa thuận chính thức, Vivo sẽ tài trợ liên tục các giải đấu trong khuôn khổ FIFA như Cúp Liên đoàn các châu lục 2017 (FIFA Confederations Cup 2017, khởi tranh từ 17/6 tới đây); Giải Vô địch bóng đá thế giới 2018 (FIFA World Cup 2018) tổ chức tại Nga; Cúp Liên đoàn các châu lục 2021 (FIFA Confederations Cup 2021), và Giải Vô địch bóng đá thế giới 2022 (FIFA World Cup 2022) tổ chức tại Qatar.

Ông Fatma Samoura - Tổng thư ký FIFA - cho biết: “Bóng đá và công nghệ đang ngày càng tiến gần nhau, dù là phía trong hay bên ngoài sân cỏ. Chính vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để FIFA hợp tác với một thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu quốc tế.”.

Với tầm ảnh hưởng toàn cầu của các giải đấu, việc hợp tác 6 năm này sẽ góp phần nâng tầm đẳng cấp của thương hiệu Vivo trên thị trường quốc tế. Vivo cũng dành cho FIFA chương trình tiếp thị độc đáo, tài trợ điện thoại thông minh Vivo cho toàn bộ nhân viên FIFA tại các khu vực chính, đặc biệt Vivo sẽ ra mắt chiếc điện thoại được thiết kế riêng cho Cúp Bóng Đá Thế Giới nhằm cung cấp những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng và người hâm mộ bóng đá.


Logo của Vivo sẽ xuất hiện ở mọi trận đấu chính thức của các giải đấu này như trên bảng quảng cáo trong sân, vé vào cửa, trên phông nền các buổi họp báo và tại các khu vực quảng cáo chính khác.

L.S/Báo Tin Tức
Nga tạo mọi điều kiện cho FIFA Confederations Cup 2017 và World Cup 2018
Nga tạo mọi điều kiện cho FIFA Confederations Cup 2017 và World Cup 2018

Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh công tác chuẩn bị đăng cai giải FIFA Confederations Cup 2017 diễn ra vào tháng 6 tới và VCK World Cup 2018 ở nước này đang được tiến hành hết sức khẩn trương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN