VĐV cầu mây Singapore thương nặng do tai nạn giao thông

Nguồn tin Liên đoàn cầu mây Singapore (PERSES) cho biết tuyển thủ môn cầu mây của nước này, Muhammad Azreen Sairudin, đang trong tình trạng nguy kịch sau khi bị tai nạn giao thông lúc 2 giờ sáng 7/6 (giờ địa phương).

VĐV Muhammad Azreen Sairudin bên phải ngoài cùng.


Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, Azreen, 26 tuổi, bị tai nạn khi đi xe máy cùng người em 21 tuổi va chạm với ô tô trên đường Seletar Expressway. Em của Azreen đã qua đời trong khi Azreen đang được cấp cứu tại bệnh viện Tock Seng. Theo lịch thi đấu, Azreen sẽ tham gia trận đấu với Indonesia ở SEA Games 28 trong ngày 8/6.

Trong thông báo của mình, PERSES đã chia sẻ nỗi mất mát với gia đình Azreen vì cái chết của em trai Azreen cũng như chấn thương nặng của anh sau vụ tai nạn. Các lãnh đạo PERSES, trong đó có Tổng thư ký Abdul Halim Kader, Phó Chủ tịch và lãnh đạo đội Mohd Nasri Haron đã đến động viên và chia buồn với gia đình Azreen.

Người phát ngôn của PERSES khẳng định thể thao Singapore ủng hộ mạnh mẽ gia đình Azreen cũng như đội tuyển cầu mây, đồng thời cử các bác sỹ tâm lý tới đội tuyển để đảm bảo toàn đội sẽ vượt qua được cú sốc này.
TTXVN/Tin tức
Duy nhất đoàn Việt Nam không dùng VĐV nhập tịch
Duy nhất đoàn Việt Nam không dùng VĐV nhập tịch

Làn sóng nhập tịch đang lan tràn, bao trùm toàn bộ các môn ở SEA Games 28, duy nhất chỉ có đoàn Việt Nam là không dùng một VĐV nhập tịch nào.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN