SEA Games 29: Tổng cục TDTT sẽ làm việc với VFF về thất bại của U22 Việt Nam

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT), Trưởng đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 29, ông Trần Đức Phấn khẳng định sau khi về nước ông sẽ có cuộc làm việc với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) về thất bại của U22 Việt Nam ở SEA Games 29.

Nỗi buồn của cầu thủ U22 Việt Nam sau trận đấu với U22 Thái Lan. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN

Ông Phấn là một trong những lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam trực tiếp có mặt tại khán đài sân Selayang trong trận đấu mà U22 Việt Nam đã thất bại trước U22 Thái Lan với tỷ số 0-3 và bị loại ngay từ vòng bảng SEA Games 29. 

Được hỏi về cảm xúc sau thất bại của U22 Việt Nam, ông Phấn nói: “Đối với bóng đá thì rất nhiều cảm xúc diễn tả trong một trận đấu. Đội U22 Việt Nam thua Thái Lan là nỗi buồn của đoàn thể thao nói chung và bản thân cá nhân tôi nói riêng, cũng như là nỗi buồn của nhân dân cả nước”. 

Ông nói thêm: “Tuy nhiên chúng ta cũng phải nhìn nhận một cách khách quan rằng Thái Lan đá quá hay và trình độ của họ là trình độ đẳng cấp khu vực. Còn về chuyên môn thì chúng tôi không dám bình luận mà muốn để ban huấn luyện và các nhà chuyên môn tổng kết, đánh giá và rút ra những bài học cần thiết để giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Đội U22 nam thất bại khiến chúng tôi rất buồn, từ Trưởng đoàn cho tới Phó đoàn cũng như các thành viên của đoàn thể thao Việt Nam đều vậy cả".

Ông cho biết sau khi đoàn về, ông sẽ làm việc với VFF cũng như ban huấn luyện đội tuyển để rút ra kinh nghiệm nào đó giúp bóng đá Việt Nam phát triển.

Hoàng Linh (P/v TTXVN từ Kuala Lumpur)
SEA Games 29: Cầu thủ U22 Việt Nam 'giam mình' trong phòng vì buồn
SEA Games 29: Cầu thủ U22 Việt Nam 'giam mình' trong phòng vì buồn

Sau trận thua 0-3 trước U22 Thái Lan vào chiều ngày 24/8, các cầu thủ U22 Việt Nam gần như không xuất hiện ở khách sạn Berjaya Times Square, đại bản doanh của đoàn thể thao Việt Nam, suốt từ tối ngày 24/8 cho tới trưa nay - 25/8.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN