HLV Hữu Thắng từ chức sau trận thua của U22 Việt Nam trước Thái Lan

Chia sẻ với giới báo chí trong buổi họp báo sau trận đội tuyển U22 Việt Nam thua 0-3 trước đội tuyển U22 Thái Lan, HLV Nguyễn Hữu Thắng nhận mọi trách nhiệm và tuyên bố sẽ từ chức.

HLV trưởng U22 Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng tuyên bố xin từ chức và xin lỗi người hâm mộ Việt Nam. Ảnh: TTXVN phát

HLV Hữu Thắng thể hiện rõ sự thất vọng: "Lỗi đó không nên đổ cho cầu thủ. Tôi là HLV trưởng, tôi chịu toàn trách nhiệm. Mong truyền thông trong nước hãy cố gắng giảm nhẹ bớt, đừng chỉ trích cầu thủ của tôi. Tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm".
 
HLV Hữu Thắng cũng nhận lỗi thay thủ môn Minh Long: "Tôi nghĩ sai lầm của thủ môn Minh Long là do lỗi của tôi. Tôi đã không giữ được nhiệt huyết và tập trung cho các học trò. Tôi thay mặt toàn đội gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ. Tôi là thuyền trưởng nhưng tôi không đáp ứng được sự kỳ vọng đó, sau giải đấu này tôi xin từ chức. Đây không phải quyết định vội vàng. U22 Việt Nam ra về với vị trí không tốt thế này, tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm. Tôi nghĩ đó là quyết định đúng đắn. Hy vọng sẽ có những chuyên gia khác lên thay và giúp nền bóng đá Việt Nam sang 1 trang mới tốt đẹp hơn". HLV Hữu Thắng cũng thổ lộ: "Mong sau quyết định của tôi, mong mọi người hiểu rõ vấn đề những cái tôi đã làm và chưa làm được cho U22 Việt Nam".
 
Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam đã phải dừng bước tại SEA Games 29, sau thất bại nặng nề 0-3 trước đối thủ Thái Lan. Với 10 điểm sau 5 trận đấu (thắng 3 trận, hòa 1 trận, thua 1 trận), U22 Việt Nam xếp thứ 3 của bảng B, đứng sau Thái Lan và Indonesia, không thể lọt vào vòng bán kết. Lại một lần nữa bóng đá nam Việt Nam chưa thể thực hiện giấc mơ "vàng" tại đấu trường SEA Games.
TTXVN/Báo Tin Tức
SEA Games 29: Đông đảo người hâm mộ cổ vũ U22 Việt Nam trong trận đấu quyết định
SEA Games 29: Đông đảo người hâm mộ cổ vũ U22 Việt Nam trong trận đấu quyết định

Vào lúc 15 giờ ngày 24/8, đội tuyển U22 Việt Nam gặp đội tuyển Thái Lan trong trận đấu quyết định tại vòng loại bảng B. Tại các điểm cổ vũ tập trung trên cả nước người hâm mộ đang hướng về đội tuyển quốc gia với niềm tin chiến thắng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN