Olympic: 29 người bị bắt vì bán vé chợ đen

Ngày 30/7, Sở Cảnh sát London (Luân Đôn) cho biết, cho đến nay đã có 29 người bị bắt giữ do bán vé tại chợ đen, trong đó 11 người đã bị buộc tội.


Theo tuần báo Sunday Times, các điều tra viên của chiến dịch "Podium" (cuộc điều tra nạn phe vé nhằm vào các UB Olympic của một số quốc gia) đã có ý định thẩm vấn các nhân viên phụ trách bán vé thuộc Ủy ban Olympic của Trung Quốc, Xécbia và Lítva, để có thể tiến hành thủ tục bắt giữ. Sunday Times đã bí mật quay được những cảnh cho thấy những nhân viên này đang bán hàng ngàn tấm vé với giá gấp 10 lần giá gốc. Toàn bộ số băng hình này (khoảng 20 giờ) đã được cung cấp cho cảnh sát.


Người phát ngôn Sở Cảnh sát Luân Đôn cho biết, các điều tra viên của chiến dịch "Podium" đang tiến hành điều tra các cáo buộc trên và đã liên lạc với tòa báo để nhận những tài liệu liên quan nhằm tiến hành cuộc điều tra toàn diện.


Bộ phận bán vé Olympic đã trở thành trung tâm một cuộc tranh luận trên các phương tiện thông tin đại chúng khi xuất hiện rất nhiều chỗ trống tại các hàng ghế VIP trên khán đài trong các trận thi đấu đầu tiên. Vụ việc khiến nhà tổ chức phải tổ chức bán vé lại.


Theo nguồn tin của cảnh sát, ngày 30/7, thêm 3 người đàn ông tình nghi đã bị bắt giữ khi đang bán vé cho các cảnh sát chìm nơi công cộng.TTG

Tags:
525
loading...
loading...

Bóng đá

Tennis

Thể thao 24h

Chuyện thể thao

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản