Khởi tố đối tượng phóng hỏa khiến 4 người trong một gia đình bị bỏng nặng

Ngày 24/9, Công an tỉnh Phú Yên cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối tượng Trần Văn Phúc, sinh năm 1976, thôn Hòa Mỹ, xã Xuân Cảnh, thị xã Sông Cầu để điều tra về "Tội Giết người" theo Điều 123, Bộ luật Hình sự năm 2015. Các quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Theo điều tra ban đầu, do mâu thuẫn cá nhân, rạng sáng 21/9/2020, Trần Văn Phúc đã đập cửa sổ, khóa trái cửa chính và ném xăng vào phòng ngủ của gia đình anh Nguyễn Hữu Vinh, sinh năm 1980, trú ở thôn Hòa Mỹ, xã Xuân Cảnh, thị xã Sông Cầu. Lúc này trong phòng ngủ ngoài anh Vinh còn có vợ là chị Trần Thị Mỹ Linh và 2 con nhỏ là N.T.M.H (sinh năm 2015) và N.H.B.L (sinh năm 2017).

Sau khi phát hiện phòng ngủ của gia đình bốc cháy, anh Vinh đã vội phá cửa chính đưa vợ và hai con nhỏ thoát ra ngoài. Tuy nhiên, 4 người trong gia đình anh Vinh đều bị bỏng rất nặng được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, sau đó các nạn nhân được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh để điều trị.

Phạm Cường (TTXVN)
Nghi án người tình sát hại hai mẹ con rồi phóng hỏa tự sát
Nghi án người tình sát hại hai mẹ con rồi phóng hỏa tự sát

Liên quan đến vụ cháy khiến ba người chết ở Bình Dương, chiều 8/7, cơ quan chức năng thành phố Dĩ An đã phối hợp với lực lượng chức năng khẩn trương điều tra nghi án người tình sát hại hai mẹ con rồi phóng hỏa tự sát.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN