Thông tin đinh sắt liên tục được rút ra từ cơ thể một phụ nữ là sai sự thật

Những ngày gần đây, các trang mạng xã hội lan truyền video, hình ảnh một phụ nữ trú tại xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) đã rút từ trong người ra hàng chục chiếc đinh sắt. Trao đổi với phóng viên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tịnh Thọ, Nguyễn Thành Vy, khẳng định thông tin trên là sai sự thật.

Chú thích ảnh
Hình ảnh những chiếc đinh tại nơi ở của chị P. Ảnh: TTXVN phát

Theo ông Nguyễn Thành Vy, nhận thấy người dân tới nơi lưu trú của vợ chồng chị Ngô Thị P. quê huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi (người phụ nữ trong video - PV) ngày càng nhiều, đại diện Ủy ban nhân dân xã và Công an xã đã đến kiểm tra. Lực lượng chức năng phát hiện nơi ở của chị P. có túi nylon đựng đinh sắt. Một số người dân địa phương tụ tập bàn tán chuyện đinh sắt liên tục được rút ra từ người chị P.

Đại diện chính quyền địa phương đã đưa chị P. đến Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh để kiểm tra. Kết quả khám bệnh, chụp phim cho thấy trong cơ thể chị P. không có đinh sắt như lời đồn thổi.

Cũng theo ông Nguyễn Thành Vy, chị P. bị bệnh động kinh, thường xuyên té ngã nên cơ thể có nhiều vết thương. Video cây đinh được lấy ra từ cánh tay chị P. có thể do chị bị ngã, đinh đâm xuyên qua cánh tay, sau đó được chị lấy ra ngoài. Không có chuyện đinh liên tục xuất hiện trong người chị P., ông Nguyễn Thành Vy nhấn mạnh.

Trước đó, một số trang mạng xã hội, Youtube đăng tải hình ảnh một phụ nữ rút chiếc đinh sắt từ vết thương hở trong cánh tay ra.

Phạm Cường (TTXVN)
Máy bay liên tiếp cán phải đinh, Nội Bài tăng cường rà soát đường băng
Máy bay liên tiếp cán phải đinh, Nội Bài tăng cường rà soát đường băng

Ngày 5/7, đại diện Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (NIA) cho biết, trong thời gian ngắn, sân bay này tiếp nhận thông tin 3 máy bay cán đinh và mẻ cánh quạt. Việc này khiến hãng hàng không phải thay lốp để máy bay tiếp tục khai thác.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN