Khai trương cửa hàng G7-Ministop đầu tiên tại Việt Nam

Cửa hàng tiện lợi G7-Ministop đầu tiên tại Việt Nam vừa khai trương tại 225 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP Hồ Chí Minh. G7-Ministop là liên doanh giữa công ty G7 Mart của Tập đoàn Trung Nguyên (góp 75% số vốn) và Ministop – công ty thành viên của tập đoàn bán lẻ số một Nhật Bản - AEON. Đây cũng là lần đầu tiên, thương hiệu Ministop có mặt tại Việt Nam . Trước đó, ngoài Nhật Bản, Ministop đã có mặt tại Hàn Quốc, Philippin và Trung Quốc.

Cửa hàng G7-Ministop ngày khai trương. Ảnh: Hà Huy HiệpCửa hàng G7-Ministop là mô hình kết hợp thức ăn nhanh với các mặt hàng tiện lợi (bán tạp hóa). Điểm đặc biệt nhất của hệ thống cửa hàng này là sự ưu tiên tuyệt đối cho hàng hóa Việt Nam . Bên cạnh đó, một số loại thức ăn của Nhật Bản, được sản xuất tại Việt Nam cũng được bày bán tại cửa hàng.

Tại lễ khai trương, ông Nobuyuki Abe, Giám đốc điều hành Ministop - Nhật Bản cho biết: Trong thời gian tới, G7-Ministop sẽ tiếp tục mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng tại Việt Nam . Dự kiến từ nay đến cuối năm sẽ có thêm một cửa hàng G7-Ministop mới được khai trương và trong năm 2012 số lượng chuỗi cửa hàng sẽ tăng lên đến 30 cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội.


Hà Huy Hiệp

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản