Bình Dương: Thu giữ hàng trăm trụ bơm di động bán lẻ xăng dầu

Ngày 11/6, lực lượng quản lý thị trường tỉnh Bình Dương đã tiến hành kiểm tra và thu giữ hàng trăm trụ bơm lắc tay chuyên bán lẻ xăng dầu đặt dọc đường trên hai địa bàn thị xã Thủ Dầu Một và thị xã Thuận An.

Tại thị xã Thủ Dầu Một, Đội Quản lý thị trường số 1 đã lập biên bản xứ lý gần 30 vụ kinh doanh xăng dầu thông qua các trụ bơm lắc tay đặt dọc đường. Đây là các loại trụ bơm lắc tay bán buôn xăng dầu nhỏ lẻ thiếu điều kiện kinh doanh bị thu hồi.

Trong khi đó, qua thống kê trên địa bàn thị xã Thuận An có đến 92 trụ bơm lắc tay cung cấp xăng lẻ của các hộ dân trên địa bàn các phường, xã cũng bị kiểm tra. Hiện nay, lực lượng lý thị trường cũng đã ra quân “thu quét” các loại bơm xăng di động trên địa bàn.

Theo Chi cục quản lý thị trường tỉnh Bình Dương: Trên địa bàn tỉnh có khoảng 800 trụ bơm xăng lắc tay và nhiều điểm cung cấp bán lẻ xăng dầu bằng chai lọ ở dọc đường. Đây là nguồn cung xăng dầu không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng dẫn đến nguy cơ cháy nổ cho các phương tiện sử dụng các loại xăng này .

Theo đó, Chi cục Quản lý thị trường đang tiến hành xóa tất cả các điểm bán buôn xăng dầu nhỏ lẻ, nhất là trụ bơm lắc tay không đủ điều kiện kinh doanh.

Dương Chí Tưởng

 

loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản