Slim V chạy đua ra MV mừng Valentine cùng Sơn Tùng MTP

Ngày 10/2, Producer đình đám, người được mệnh danh là “ảo thuật gia âm nhạc”- Slim V; đã chính thức cho ra mắt teaser giới thiệu MV chuẩn bị ra mắt “Bỏ lại thế giới” của mình, mừng lễ Valentine 2017.

Điều thú vị là “ảo thuật gia âm nhạc” ra MV cùng thời điểm với nam thần nhạc Việt, Sơn Tùng MTP.


Slim V và Sơn Tùng MTP là team 8 của The Remix mùa đầu tiên, SlimV cũng đã từng dành nhiều lời ngợi khen cho các sản phẩm âm nhạc cũng như tài năng của Sơn Tùng.


Quãng thời gian hai người hợp tác ở Team 8 cũng là quãng thời gian đầy dấu ấn với SlimV khi anh đã góp phần đem đến những màu sắc mới cho các ca khúc của Sơn Tùng MTP với tài năng “ảo thuật” của mình. Chỉ tiếc rằng Sơn Tùng MTP đã bỏ cuộc chơi khá sớm nên Slim V chưa có cơ hội để thể hiện hết những ấp ủ của mình trong cuộc thi cùng Sơn Tùng. Phải đến đến mùa 2, Slim V đã cùng Noo Phước Thịnh trong Team 7 giành ngôi vị quán quân của cuộc thi.


​Và, rất bất ngờ khi không hẹn mà gặp, lúc Sơn Tùng MTP chính thức công bố sản phẩm mới của mình dành cho mùa Valetine, cũng là lúc Slim V hoàn thiện các khâu sản xuất cho MV “Bỏ lại thế giới” của mình.


Bất ngờ hơn nữa khi ekip của Slim V cũng đã quyết định ra mắt MV vào 23h30 đêm ngày 13 /2, thì MV của Sơn Tùng cũng có kế hoạch ra mắt cũng gần ở thời điểm này.


​Mặc dù là những trùng hợp ngẫu nhiên, nhiều người bày tỏ rằng sức hút của các sản phẩm của Sơn Tùng MTP sẽ là mối lo ngại với các MV ra cùng thời điểm, tuy nhiên, Slim V ngược lại lại không tỏ ra lo lắng bởi anh tin mỗi nghệ sĩ sẽ có những màu sắc, thông điệp về tình yêu khác nhau để cống hiến tới khán giả.


Nếu Sơn Tùng MTP nói về câu chuyện một tình yêu lãng mạn, với những hình ảnh lãng mạn, mượt mà, thì MV của Slim V sẽ theo một khuynh hương khác, nói về câu chuyện một cô gái mạnh mẽ đã từng coi tình yêu là tất cả, đến một ngày cô nhận ra không thể ôm mãi những nỗi đau buồn, phải vươn tới một cuộc sống, một tương lai khác.


Bỏ lại thế giới sau lưng, cô tìm kiếm cho mình những nguồn năng lượng, nguồn sống mới tích cực. Tuyên ngôn này được đi kèm với những hình ảnh đẹp nhất trên đất nước Việt Nam, những nơi mà chỉ cần nhìn thấy hình ảnh, ai cũng muốn xách ba lô lên và… "bỏ lại thế giới”.


​“Bỏ lại thế giới” là ca khúc đầu tay của Slim V, đồng thời cũng sản xuất trọn vẹn cho sáng tác của mình. Nhà sản xuất trẻ hàng đầu Việt Nam đã quyết định chào năm 2017 bằng việc hướng sang lĩnh vực sáng tác.


Với MV này, một lần nữa, Slim V lại trở thành người tiên phong khi đón đầu xu thế âm nhạc mới trên thế giới, khi mà các nhà sản xuất âm nhạc ra mắt sản phẩm của mình mà chưa muốn tiết lộ tên ca sĩ. Bởi các nhà sản xuất âm nhạc muốn người nghe nhắm mắt để thương thức âm nhạc chứ không phải ngóng chờ tên một ca sĩ nào sẽ là người thể hiện.


Ca khúc “Bỏ lại thế giới”được Slim V tiết lộ là viết dựa trên câu chuyện hoàn toàn có thật của một cô bạn si tình rất thân thiết của mình, ca khúc được viết theo thể loại future bass một trong những dòng nhạc thuộc EDM đang thịnh hành trên Thế giới và được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.


Ngay cả hình ảnh MV cũng được Slim V tiết lộ là theo trào lưu sống hòa mình với thiên nhiên, với thế giới, với xu hướng đi để khám phá của giới trẻ hiện nay. Những hình ảnh đầu tiên hé lộ qua teaser có thể cho thấy ngay cách làm MV khá táo bạo, hiện đại của Slim V đối với âm nhạc của mình.

PT
Sơn Tùng M-TP góp mặt trong bảng xếp hạng thời trang châu Á
Sơn Tùng M-TP góp mặt trong bảng xếp hạng thời trang châu Á

Nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam xuất hiện trong bảng xếp hạng Top 55 gương mặt thời trang châu Á do tạp chí danh tiếng I-Magazine bình chọn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN