Nữ diễn viên phim ‘Captain America’ bị buộc tội đâm chết mẹ đẻ

Nữ đạo diễn, diễn viên người Mỹ Mollie Fitzgerald hôm 31/12 đã bị buộc tội giết người cấp độ 2 sau khi đâm mẹ đến chết tại nhà riêng ở hạt Olathe, tiểu bang Kansas.

Chú thích ảnh
Mollie Fitzgerald đóng vai "Stark Girl" trong “Captain America" năm 2011. Ảnh: Daily Mail

Theo trang tin giải trí TMZ, Fitzgerald từng thủ vai trong phim bom tấn “Captain America: The First Avenger” và “Trouble Is My Business”. Cô cũng sản xuất và đạo diễn nhiều bộ phim nổi tiếng như “The Creeps” năm 2017 và viết kịch bản “The Lawful Truth” năm 2014.

Nữ diễn viên 38 tuổi này bị bắt vào đêm 31/12 vì tình nghi giết chết mẹ đẻ là bà Patricia 'Tee' Fitzgerald. Mollie đang bị giam tại nhà tù Johnson County Jail với mức phí bảo lãnh là 500.000 USD. 

Trước đó, hôm 20/12, cảnh sát đã đến nhà riêng của bà Patricia sau khi nhận được cuộc gọi khẩn cấp về một vụ đột nhập có vũ khí và tìm thấy thi thể của người phụ nữ lớn tuổi. Mollie Fitzgerald cũng có mặt tại hiện trường thời điểm đó và bị vài thương tích nhỏ.

Cảnh sát hạt Olathe vẫn đang điều tra về vụ giết người, song cho biết họ đã xác định mọi đối tượng liên quan đến cái chết của bà Patricia.

Xuân Chi/Báo Tin tức
Nữ diễn viên dường như không già đi sau 45 năm
Nữ diễn viên dường như không già đi sau 45 năm

Với làn da vẫn căng bóng và cách ăn vận trẻ trung, nữ diễn viên 65 tuổi người Hong Kong (Trung Quốc) Triệu Nhã Chi dường như không có nhiều thay đổi so với thời điểm bà mới vào nghề cách đây 45 năm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN