Vietravel vận chuyển cho Đại hội thể thao bãi biển châu Á

Từ 24/9 - 3/10, Đại hội Thể thao Bãi biển châu Á lần thứ 5 (Asia Beach Games - ABG 5) sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Vietravel là công ty du lịch duy nhất đảm nhận dịch vụ vận chuyển cho Đại hội.

Với chủ đề “Tỏa sáng đại dương, tương lai tươi sáng”, sự kiện thể thao châu lục này không chỉ là dịp phát triển các môn thể thao bãi biển mà còn là cơ hội vàng để quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng. Dự kiến, ABG 5 sẽ đón khoảng 4.600 huấn luyện viên, vận động viên từ 45 đoàn thể thao quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia tranh tài trong 14 môn thi đấu. Vì vậy, việc điều phối đưa đón ngần ấy huấn luyện viên, vận động viên với nhiều giờ giấc, lịch thi đấu khác nhau quả thực là một khối lượng công việc khổng lồ.


Nhiều tháng trước khi ABG 5 khai mạc, Vietravel đã chuẩn bị đầy đủ mọi công tác vận chuyển cho Đại hội, từ việc điều động xe đến công tác điều hành, quản lý và theo dõi sát sao lộ trình để kịp thời thay đổi tùy theo tình hình thực tế.


Tính đến thời điểm hiện tại, thành phố Đà Nẵng cũng đã sẵn sàng cho ABG 5 diễn ra thuận lợi và thành công. Cơ sở vật chất phục vụ cho đại hội đã hoàn thành đúng tiến độ, sẽ có một lễ khai mạc hoành tráng. Các địa điểm phục vụ lưu trú đã được kiểm tra chất lượng, đồng thời thành phố còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa - ẩm thực nhằm tạo điều kiện cho các đoàn thể thao tìm hiểu thành phố sông Hàn. Khoảng 1.530 tình nguyện viên giỏi ngoại ngữ, am hiểu văn hóa đã sẵn sàng chào đón các đoàn thể thao.


Với hơn 20 năm kinh nghiệm điều hành tour du lịch trong và ngoài nước, Vietravel đã được “chọn mặt gửi vàng” trong những sự kiện lớn. Hãng lữ hành này đã cung cấp dịch vụ vận chuyển cho nhiều sự kiện quốc tế trọng đại như: Hội nghị Cấp cao APEC 2006, Đại hội Thể thao Sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13, Đại lễ Vesak 2008 và 2014, Hội nghị  Cấp cao ASEAN 17.


Chủ đề của đại hội lần này có với mục đích truyền tải thông điệp về đất nước Việt Nam tươi đẹp và hiếu khách, đoàn kết trong thế giới hòa bình hướng tới tương lai tươi sáng. Đại hội Thể thao bãi biển châu Á được tổ chức hai năm một lần theo sáng kiến của hội đồng Olympic châu Á (OCA). Đoàn Việt Nam tham dự đầy đủ các môn thi và đặt mục tiêu xếp trong tốp đầu, so với vị trí thứ 5 tại ABG 4 - 2014 (Phuket, Thái Lan).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN