Lập kỷ lục bát mì Laksa lớn nhất từ trước đến nay

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập Singapore, vào ngày 9/8 sắp tới, với chủ đề "Ẩm thực, con người và đổi mới",  khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ giới thiệu tới thực khách Thủ đô  bát mỳ Laksa (mỳ nấu cary cay kiểu Singapore) lớn nhất từ trước tới nay. 



Được đặc biệt chuẩn bị bởi Bếp trưởng người Singapore, Patrick Ho, cùng với đội ngũ đầu bếp tận tâm và chuyên nghiệp, bát mỳ Laksa đặc biệt lớn gấp 100 một bát mỳ thông thường hứa hẹn sẽ mang đến cho thực khách một hành trình ẩm thực hấp dẫn và lý thú.


Được biết đến như là một món mỳ phổ biến của nền văn hóa ẩm thực Peranakan, Laksa đã trở thành món ăn truyền thống rất được ưa chuộng tại Singapore. Món ăn này được đánh giá là tuyệt hảo, có khả năng đánh thức các giác quan của người thưởng thức. Bếp trưởng Patrick Ho chia sẻ: “Mỳ Laksa là một trong những món ăn được yêu thích nhất và mang đậm bản sắc truyền thống Singapore. Đây là một món mỳ cay thơm đặc trưng rất dễ ăn, là sự kết hợp tuyệt hảo của sợi mỳ với nước cốt dừa béo ngậy hòa quyện cùng với tôm nõn tươi ngon, đậu phụ rán và lát trứng luộc. Đây sẽ là một món ăn hứa hẹn làm xiêu lòng bất cứ thực khách nào và một khi thưởng thức rồi, bạn sẽ không bao giờ thấy là đủ”.


Với di sản văn hóa phong phú, Singapore là điểm hội tụ của nhiểu nền ẩm thực đặc sắc. Đến với sự kiện đặc biệt này, thực khách không chỉ được khám phá những di sản văn hóa độc đáo của đất nước sư tử biển, mà còn được trải nghiệm hành trình ẩm thực độc đáo với những món ăn đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc lâu đời pha lẫn với một chút ẩm thực đương đại. Những món ăn đặc sắc khác của Singapore như cơm gà Hải Nam nổi tiếng, các món Satay thơm ngon, Char Kway Teow (phở xào hải sản kiểu Singapore) đặc sắc, mỳ nấu tôm kiểu Phúc Kiến thanh tao, canh sườn kiểu Singapore và mỳ vằn thắn xá xíu đậm đà hương vị, cũng sẽ được phục vụ trong sự kiện này.


“Đối với thực khách yêu thích hương vị đặc trưng truyền thống của Singapore, đây chính là một sự kiện ẩm thực lý tưởng không thể bỏ lỡ. Trong sự kiện đặc biệt này, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc sắc và đậm đà hương vị truyền thống Singapore được đặc biệt chuẩn bị bởi đợi ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của Khách sạn Fortuna Hà Nội”, ông Ray Tan, Giám đốc Khách sạn Fortuna Hà Nội chia sẻ.

PV
'Bản giao hưởng mùa hè' với đại tiệc cá hồi Na Uy tại Fortuna Hà Nội
'Bản giao hưởng mùa hè' với đại tiệc cá hồi Na Uy tại Fortuna Hà Nội

Nhà hàng Emperor của Khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ giới thiệu đến thực khách đại tiệc cá hồi (Salmon Matsuri), một trong những sự kiện văn hóa ẩm thực Nhật Bản đặc trưng và hấp dẫn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN