Du lịch miệt vườn hút khách dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương

Nhiều khu du lịch miệt vườn tại các cồn và cù lao tỉnh Bến Tre thu hút nhiều du khách trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương năm nay do thời gian nghỉ lễ dài cộng với thời tiết nắng nóng. Số du khách tăng gấp 2 – 3 lần so với ngày thường và tăng khá cao so với cùng thời điểm năm ngoái.

Theo bà Nguyễn Thị Thu Cúc, Phó Giám đốc khu du lịch Cồn Phụng (huyện Châu Thành), năm nay lượng khách tăng cao, đặc biệt là các đoàn đặt trước và đến từ các tỉnh, thành miền Bắc, miền Trung. Nhiều công ty lữ hành đã đặt chỗ trước đến gần 1 tháng và khu du lịch đã phải từ chối một số cuộc gọi đặt chỗ trễ do không có khả năng đáp ứng nhu cầu.

Cũng theo bà Cúc, năm nay các loại hình dịch vụ cũng được đa dạng hóa, nhấn mạnh hơn đến các thế mạnh địa phương và giá cả các loại dịch vụ trong những ngày này cũng không tăng, nhằm tạo dựng hình ảnh tốt đẹp về du lịch Bến Tre trong lòng du khách thập phương.

Tại khu du lịch An Khánh (xã An Khánh, Châu Thành), du khách bắt đầu đổ về đông từ trưa chủ nhật ngày 10/4, lượng khách lẻ cũng tăng đột biến trong những ngày này, đặc biệt là các bạn trẻ từ TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai...

Du lịch miệt vườn, du lịch sinh thái – văn hóa đang được coi là trọng tâm phát triển của kinh tế Bến Tre nói chung và ngành du lịch tỉnh nói riêng.

Hưng Thịnh

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản