Hội báo Xuân mọi miền

Quảng Ninh: Hội báo Xuân của tỉnh Quảng Ninh thu hút hơn 300 ấn phẩm báo chí của Trung ương, các tỉnh, thành phố trong cả nước và Quảng Ninh trưng bày phục vụ bạn đọc trong dịp Tết Nhâm Thìn. Nét mới trong Hội báo Xuân năm nay là ban tổ chức bố trí thêm nhiều máy vi tính kết nối Internet để tạo điều kiện cho bạn đọc có thể đọc tin, bài trên các trang báo điện tử. Các số báo được trưng bày tại Hội báo Xuân này sẽ được gửi tặng các chiến sĩ nơi biên giới, hải đảo và đồng bào vùng sâu, vùng xa để làm ấm áp thêm mùa xuân quê hương.

Ngày 18/1/2012, tại Đà Nẵng, Hội Nhà báo thành phố phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Thìn 2012 với chủ đề "Mừng Đảng, mừng Xuân". Tham gia Hội báo Xuân có 14 cơ quan báo chí trung ương, địa phương trên địa bàn thành phố với hơn 100 ấn phẩm báo chí và gần 100 bức ảnh của 30 tác giả là nhà báo, nghệ sĩ nhiếp ảnh. Trong ảnh: Một góc Hội báo Xuân 2012. Ảnh: Trần Lê Lâm - TTXVN


Hà Nam:
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam tổ chức khai trương phòng trưng bày báo Xuân, câu đối Tết tại Nhà văn hóa trung tâm tỉnh, với hơn 100 ấn phẩm của các cơ quan báo chí trung ương, hơn 100 ấn phẩm báo Xuân của 63 tỉnh, thành trong cả nước, 100 xuất bản phẩm của tỉnh Hà Nam và 24 câu đối Tết. Đợt trưng bày báo Xuân, câu đối Tết diễn ra từ ngày 18 - 29/1.

Ninh Bình: Hội báo Xuân của tỉnh đã trưng bày hơn 400 đầu báo, tạp chí của các cơ quan báo chí trung ương, các ngành, các tỉnh, thành trong cả nước; mang đến cho độc giả bức tranh xuân trên khắp mọi miền đất nước, phong tục đón Tết của các dân tộc, những thành tựu kinh tế - xã hội của cả nước và các địa phương, những vấn đề độc giả quan tâm. Gian trưng bày báo Xuân của Thông tấn xã Việt Nam khá phong phú với nhiều ấn phẩm đa dạng, thông tin phong phú, thu hút nhiều độc giả đến tham quan. Hội báo Xuân Ninh Bình mở cửa đến ngày 1/2, sau đó các ấn phẩm sẽ được trao tặng cho cán bộ chiến sĩ đồn biên phòng tại huyện ven biển Kim Sơn.

Quảng Bình: Hội báo Xuân tỉnh Quảng Bình năm nay có hơn 200 ấn phẩm của hơn 200 cơ quan báo chí trung ương và địa phương tham gia trưng bày tại Bảo tàng tỉnh, chia thành các lĩnh vực khác nhau như văn học nghệ thuật, khoa học kỹ thuật, chính trị xã hội, kinh tế… thu hút đông đảo người xem.

TTN

loading...
loading...

Đời sống văn hoá

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản