Chương trình kịch nghệ bằng tiếng Anh thu hút nhiều khán giả

English Performance (EP) là chương trình kịch nghệ bằng tiếng Anh thường niên do học sinh lớp 11 Anh 2, Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam thực hiện.

Một cảnh trong vở diễn của chương trình "English Performance".


Lần này, tên vở nhạc kịch là “The Nightmare Before Christmas” tuy có nội dung và cách thể hiện mới lạ song vẫn truyền tải một thông điệp về những hành động bột phát, nông nổi.

Những học sinh này chia sẻ chương trình không chỉ là một hoạt động ngoại khóa đề cao nghệ thuật, mà còn là một bài học cho mỗi cá nhân về kĩ năng sống và làm việc tập thể.

Để có được đêm diễn trơn tru, toàn bộ êkíp làm việc đã phải bắt đầu từ tháng 9 khi mới bắt đầu năm học và quá trình chuẩn bị ấy kéo dài suốt gần một năm.

Theo nhận xét của đa số khán giả, đạo cụ, sân khấu, âm thanh, ánh sáng đều đã được đầu tư rất nghiêm túc, cùng với đó là diễn xuất lưu loát của các diễn viên bằng tiếng Anh là một trong những thành công lớn nhất của vở kịch.

Toàn bộ chỗ ngồi trong hội trường 700 chỗ chật cứng không còn một ghế thừa, rất nhiều khán giả tuy phải đứng xem nhưng vẫn rất hào hứng theo dõi đến tận cuối chương trình.


LV

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản