Vinh danh các nhà phát triển BĐS nổi bật nhất Việt Nam 2020

Tập đoàn Công nghệ BĐS hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru vừa tổ chức lễ trao Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 6 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020), gồm 49 hạng mục với 85 đơn vị và cá nhân đã được trao cúp, chứng nhận Highly Commended.

Chú thích ảnh

Giải thưởng BĐS Việt Nam 2020 do Kohler tài trợ chính, tôn vinh những thành tựu và sự đổi mới trong lĩnh vực BĐS Việt Nam như các khu đô thị tích hợp, các dự án quy hoạch tổng thể cộng đồng, các khu phức hợp và các khu đô thị mới... Những dự án xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tham dự giải thưởng bất động sản Châu Á lần thứ 15 vào cuối năm nay.

Gamuda Land Việt Nam đã xuất sắc giành được 8 giải thưởng trong số 12 đề cử và được vinh danh là Nhà phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam 2020; SonKim Land cũng giành được 8 giải thưởng; Tập đoàn Kiến Á giành được tất cả giải thưởng của 8 đề cử, trong đó có giải Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất. Giải thưởng Nhân vật có đóng góp tiêu biểu được trao cho ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) Vingroup, người dẫn đầu danh sách tỷ phú Việt Nam.

SonKim Land được vinh danh tại Lễ trao giải Bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2020
SonKim Land được vinh danh tại Lễ trao giải Bất động sản châu Á Thái Bình Dương 2020

The Crest Residence, giai đoạn 2 của dự án The Metropole Thủ Thiêm được phát triển bởi SonKim Land, đã được vinh danh tại giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2020 (Giải thưởng Bất động sản châu Á Thái Bình Dương) với 4 hạng mục: Dự án căn hộ tiêu biểu tại Việt Nam, Dự án phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam, Kiến trúc phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam, Kiến trúc nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN