Vedan Việt Nam được vinh danh tại giải thưởng NutraIngredients-Asia Awards 2023

Sản phẩm tinh bột biến tính “Fiber RT-90” của Vedan Việt Nam đã giành chiến thắng trong hạng mục đề cử Weight Management (Hạng mục sản phẩm kiểm soát cân nặng) của giải thưởng NutraIngredients - Asia Awards 2023.

Chú thích ảnh
Ông Chen Huan Chieh và bà Trần Phương Hà - Đại diện Vedan Việt Nam nhận giải thưởng.

NutraIngredients - Asia Awards là giải thưởng vinh danh sự đổi mới cùng những nghiên cứu tiên tiến nhất trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung và dinh dưỡng trong toàn khu vực châu Á. Đây là một giải thưởng danh giá đối với ngành thực phẩm, dinh dưỡng.

“Fiber RT-90”  là sản phẩm tinh bột biến tính kháng Enzyme (RS4) - tức không tiêu hóa thành đường như các dạng tinh bột khác do chứa hàm lượng chất xơ cao (tối thiểu 90% chất xơ) từ đó giúp người dùng có thể kiểm soát được cân nặng hiệu quả. Ngoài ra, nhờ chứa hàm lượng chất xơ cao, Fiber RT-90 còn có công dụng như chất xơ giúp hệ thống tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn và có lợi cho đường ruột.

Fiber RT-90 được xem là một giải pháp hiệu quả để kiểm soát cân nặng, giúp cho người tiêu dùng giảm bớt gánh nặng về việc hạn chế tinh bột trong khẩu phần ăn. 

Vedan Việt Nam 'Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng'
Vedan Việt Nam 'Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng'

Trong hai ngày 27 và 28/7, Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung - Đài Loan, Trung Quốc) tổ chức thực hiện chương trình “Chung tay vì sức khoẻ cộng đồng” lần thứ 9 để khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho khoảng 1.200 người dân tại hai huyện Trảng Bom và Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN