Triển lãm Taiwan Expo 2021 trên định dạng 3D trực tuyến đến Việt Nam

Từ ngày 21-23/7, triển lãm Taiwan Expo 2021, do Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT) thuộc Bộ Kinh tế Đài Loan (Trung Quốc-MOEA) và Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) phối hợp tô chức, sẽ trở lại Việt Nam trên định dạng 3D trực tuyến hoàn toàn mới, tiếp tục mục tiêu thúc đẩy cơ hội hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác Đài Loan.

Chú thích ảnh

Tham gia triển lãm Taiwan Expo 2021, 49 thương hiệu nổi bật đạt giải thưởng Taiwan Excellence sẽ đại diện xứ Đài, mang đến những giải pháp, sáng chế xuất sắc, hướng tới thời đại “sống thông minh” cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp Việt. Với công nghệ 3D tân tiến và giao diện cập nhật mới, triển lãm sẽ giúp khách tham quan được ngắm nhìn, trải nghiệm sản phẩm dưới góc nhìn 360 độ và tương tác với các đơn vị bán hàng một cách dễ dàng. 

Triển lãm có 4 chủ đề chính gồm: Di động điện tử, Kỷ nguyên hậu đại dịch, Công nghiệp 4.0, và Sản phẩm phong cách sống Du lịch & Văn hóa Đài Loan.

Đứng đầu bảng xếp hạng chỉ số đổi mới toàn cầu, Đài Loan được mệnh danh là “Thung lũng Silicon của Châu Á” với những đột phá về công nghệ giúp tăng hiệu quả kinh doanh và nâng tầm chất lượng cuộc sống người tiêu dùng. Với tinh thần tiến bộ không ngừng, Taiwan Excellence một lần nữa khẳng định và ghi dấu ấn sáng tạo đột phá của Đài Loan tại Việt Nam thông qua việc mang đến Taiwan Expo 2021 những sản phẩm tân tiến, hiện đại từ xứ Đài thuộc đa dạng các lĩnh vực từ Phong cách sống, Chăm sóc sức khỏe, Đồ dùng gia đình tới các lĩnh vực CNTT-TT như ứng dụng di động, công nghệ không dây/internet, sản phẩm điện tử, dịch vụ và thiết bị phát sóng, hay cơ sở hạ tầng mạng.

Gian hàng Thương mại điện tử và Startups tại Taiwan Expo 2019
Gian hàng Thương mại điện tử và Startups tại Taiwan Expo 2019

Với mong muốn thúc đẩy hợp tác thương mại điện tử xuyên biên giới giữa Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam và giữa các doanh nghiệp Startups, Gian hàng Thương mại điện tử và Startups đặc biệt được thành lập tại Triển lãm Thương mại Sản phẩm Đài Loan Taiwan Expo 2019, do Cục Ngoại Thương Đài Loan và Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan TAITRA phối hợp tổ chức từ ngày 8- 10/8/2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E (Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN