Tổ chức vui Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tập đoàn Dinh dưỡng Toàn cầu Herbalife Nutrition (NYSE: HLF) đã tổ chức nhiều hoạt động vui Tết Trung thu và tặng quà Trung thu cho khoảng 800 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife Nutrition trên toàn quốc.

Chú thích ảnh
Tặng quà Trung thu cho trẻ em ở Mái ấm Tân Bình thuộc WOCA TP.HCM.

Ngày 7/9, thành viên và nhân viên Herbalife tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho hơn 150 em nhỏ tại 7 Mái Ấm thuộc Hội Phụ Nữ Từ thiện (WOCA) TP. Hồ Chí Minh. Cũng trong ngày 7/9, nhân viên Herbalife còn tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho hơn 30 em nhỏ tại Nhà nuôi Trẻ Hướng Dương (Hậu Giang) và cho hơn 110 em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm (Bình Định).  

Ngày 11/9, nhân viên Herbalife tặng quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho 500 em học sinh tại Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội.

250 nhân viên Herbalife VN tham gia hiến máu hưởng ứng ngày Hiến máu Thế giới
250 nhân viên Herbalife VN tham gia hiến máu hưởng ứng ngày Hiến máu Thế giới

Hưởng ứng ngày Hiến Máu Thế Giới và kêu gọi cộng đồng quan tâm hơn về sự cần thiết của hoạt động hiến máu cứu người, tập đoàn Herbalife Việt Nam vừa phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.HCM và Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hiến Máu Tình Nguyện tại văn phòng Herbalife ở TP.HCM (25/07) và Hà Nội (02/08). Trong chương trình lần này, 163 đơn vị máu của 250 thành viên độc lập và nhân viên công ty đã được hiến tặng chào mừng Ngày Hiến Máu Tình Nguyện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN